Kho lạnh bảo quản gạo đúng tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng

Lắp đặt kho lạnh bảo quản gạo

Gạo là nguồn thực phẩm khô, vậy với sản phẩm gạo có cần được bảo quản không? Và cách bảo quản gạo như thế nào là đảm bảo an toàn nhất? Kho lạnh bảo quản gạo như thế nào thì đúng tiêu chuẩn? Cùng C&T Viêt Nam chúng tôi đi tìm hiểu về các vấn đề này nhé.

>>> Xem thêmCách kết đông thực phẩm trong kho lạnh bảo quản

Kho lạnh bảo quản gạo

Kho lạnh bảo quản gạo đạt đúng tiêu chuẩn chất lượng cao.

Từ xa xưa gạo nước chúng ta đã được xuất khẩu đi rất nhiều nơi trên đất nước và trên cả thế giới. Nếu bạn có số lượng gạo ít thì chắc hẳn là không cần bảo quản vì chúng được dùng ngay. Nhưng với số lượng gạo lớn để mang đi xuất khẩu thì cần phải được cho vảo bảo quản. Như vậy chúng ta cần phải có quá trình bảo quản nông sản một cách tốt nhất. Vậy thì hệ thống lắp đặt kho lạnh bảo quản gạo mới giữ được chất lượng. Không những vậy kho lạnh bảo quản gạo đúng tiêu chuẩn sẽ tránh được mối mọt sau khi sơ chế đóng vào bao bì. Từ đó chúng ta có thể để gạo thời gian dài hơn có khi đến hàng năm. Nhằm giúp chúng ta tăng hiệu quả nền kinh tế cao cho người sử dụng.

Yêu cầu lắp đặt kho lạnh của kho lạnh bảo quản gạo.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản gạo

Nhiệt độ  trong kho lạnh chính là yếu tố quan trọng nhất để bảo quản gạo. Chính vì vậy trong lúc thiết kế kho lạnh cần đảm bảo những yêu cầu sau:

  • Nhiệt độ trong kho lạnh gạo khoản từ 15 cho đến 18 độ C khi ở trong kho mát.
  • Nếu nhiệt độ từ khoảng -3 cho tới -5 độ C thì nó sẽ ở trong kho đông lạnh.
  • Nhiệt độ từ 0 tới 12 độ C trong kho lạnh bảo quản gạo
  • Vỏ kho lạnh bao gồm: tường , trần, vách. Nó được lắp ghép từ những tấm panel cách nhiệt PU, ESP.
  • Hệ thống làm lạnh trong kho đảm bảo chất lượng cao. Hơn nữa hoạt động trong kho lanh bao quan gao sẽ đạt hiệu quả.
  • Các vật tư kho lạnh đê lắp đặt kho lạnh như:  Cửa kho lạnh, quạt gió, máy nén lạnh,… và một số thiết bị khác. Các vật liệu phải đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  • Tình trạng sử dụng kho lạnh bảo quản gạo tại Việt Nam.

 Đơn vị chuyên nhận dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản – kho lạnh bảo quản gạo

Nhân viên lắp đặt kho lạnh mini tại C&T Việt Nam
Nhân viên lắp đặt kho lạnh mini tại C&T Việt Nam

Trước đây có rất ít nơi lắp đặt kho lạnh bảo quản gạo do chi phí lắp đặt lớn, yêu cầu kỹ thuật rất cao. Bây giờ thì khác khi đã có rất nhiều kho lạnh được lắp đặt cho các công ty, nhà máy hoặc tới cả gia đình với kho lạnh kích thước nhỏ. Công ty C&T Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp hiệu quả sẽ mang tới cho khách hàng hệ thống kho lạnh bảo quản gạo chất lượng nhất, công ty đảm bảo chi phí lắp đặt luôn phù hợp so với ngoài thị trường.

Nếu bạn đang muốn lắp đặt kho lạnh bảo quản hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi. Qua hotline: 0966789588 để được tư vấn trực tiếp. Hoặc bạn cũng có thể xem thông tin chi tiết qua đường link sau: http://ctvietnam.net.vn/lap-dat-kho-lanh-cong-nghiep-uy-tin-chat-luong/