Nhà thầu thi công thiết kế lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Nhà thầu thi công thiết kế lắp đặt kho lạnh giá rẻ uy tín và chất lượng nhất. Chỉ cần gọi là chúng tôi có mặt sẽ tư vấn thiết kế và lắp đặt ngay cho khách hàng

Xem thêm:

Dịch vụ chuyên sửa chữa kho lạnh tại Hà Nội

Lắp đặt kho lạnh bảo quản tại Hà Nội giá rẻ

Công ty C&T Việt Nam là nhà thầu thi công kho lạnh chuyên cung cấp các dịch vụ trọn gói

nhà thâu thi công kho lạnh

  • Bảo quản dược phẩm : Các loại thuốc, thiết bị y tế
  • Lắp đặt kho lạnh, kho đông bảo quản thực phẩm
  • Lắp đặt kho bảo quản thủy hải sản, chế biến thực phẩm
  • Kho lạnh bảo quản đá viên, kem, sữa chua,

Kho lạnh được lắp đặt và sử dụng khá phổ biến. Ở hầu hết các doanh nghiệp, nhà hàng, khu công nghiệp, hợp tác xã đều cần tới kho lạnh để bảo quản vì nó là một thứ  đóng vai trò to lớn tới sự tồn tại của doanh nghiệp, đảm bảo kinh tế không bị thiệt hại lớn. Vì kho lạnh có diện tích lớn,chứa nhiều hàng hóa. Do vậy khi thiết kế kho lạnh, lắp đặt kho lạnh cần lưu ý những điều sau:

1. CHỌN ĐỊA ĐIỂM XÂY DỰNG KHO LẠNH

Đây là công tác không thể thiếu và đóng vai trò rất quan trọng đối với nhà thầu trong quá trình xây dựng và thiết kế kho lạnh. Khi chọn địa điểm thì ta biết được các thông số về khí tượng thủy văn, địa lý môi trường… từ đó đề ra các phương án thiết kế và xây dựng sao cho thích hợp để làm cho công trình có chi phí là thấp nhất, phù hợp cho khâu vận chuyển và chất lượng công trình là tốt nhất.

2. CHẾ ĐỘ BẢO QUẢN TRONG KHO

Chế độ bảo quản trong kho cũng chính là điều kiện môi trường trong kho mà ta phải tạo ra để duy trì sản phẩm ở trạng thái và chất lượng theo yêu cầu công nghệ.

3. CHỌN NHIỆT ĐỘ BẢO QUẢN

Nhiệt độ bảo quản trong kho phải được đảm bảo và đúng kỹ thuật. Nó phụ thuộc vào từng loại sản phẩm và thời gian bảo quản chúng, thời gian bảo quản càng lâu đòi hỏi nhiệt độ càng thấp. Các mặt hàng trữ đông cần bảo quản ở nhiệt độ ít nhất bằng nhiệt độ của sản phẩm sau cấp đông tránh không để rã đông và tránh tái kết tinh lại làm kém chất lượng sản phẩm.

4. ĐỘ ẨM CỦA KHÔNG KHÍ TRONG KHO LẠNH

Độ ẩm của không khí trong kho có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của sản phẩm khi sử dụng. Bởi độ ẩm không khí trong kho có liên quan mật thiết đến hiện tượng thăng hoa của nước đá trong sản phẩm. Do đó tùy từng loại sản phẩm cụ thể mà ta chọn độ ẩm của không khí sao cho phù hợp.

5. PHƯƠNG PHÁP XÂY DỰNG, THIẾT KẾ KHO LẠNH

Ngày trước khi công nghệ chưa phát triển chúng ta thường quen với phương pháp xây dựng lắp đặt kho lạnh truyền thống đó là xây dựng bằng các vật liệu xây dựng và lớp cách nhiệt, cách ẩm gắn vào phía trong của kho. Quá trình xây dựng phức tạp, qua nhiều công đoạn chi phí nhân công cao. Chính vì thế ngày nay với kỹ thuật tiên tiến, công nghệ hiện đại nhà thầu đã ứng dụng công nghệ mới trong thiết kế hệ thống kho lạnh bằng các tấm panel tiêu chuẩn trên nền và khung của kho lạnh.

ƯU ĐIỂM CỦA CÁC TẤM PANEL

– Các chi tiết cấu trúc: Cách nhiệt, cách ẩm là các tấm tiêu chuẩn chế tạo sẵn, nên dễ dàng vận chuyển đến nơi lắp đặt và lắp ráp nhanh chóng tiết kiệm thời gian

– Khi cần di chuyển kho dễ dàng, không bị hư hỏng tháo lắp dễ

– Kho chỉ cần khung và mái che nên việc xây dựng rất đơn giản và nhanh chóng

Ngoài ra, cần kiểm tra và bảo dưỡng theo định kỳ là điều cần thiết mà những nơi sử dụng cần lưu ý để sớm phát hiện ra những trục trặc, có biện pháp sửa và tăng hiệu quả hoạt động cho kho lạnh. Vì nếu không được bảo dưỡng thường xuyên dễ dẫn đến tình trạng môi trường trong và xung quanh kho lạnh bị ô nhiễm dẫn đến ảnh hưởng không tốt đến sản phẩm đang được lưu trữ và bảo quản cũng như gây hại đến sức khỏe con người.

Kho lạnh luôn phải được khử trùng sạch sẽ, ít nhất là 1 năm một lần để đảm bảo vệ sinh an toàn. Điều quan trọng hàng đầu khi sử dụng kho lạnh chính là nhiệt độ trong kho phải luôn giữ ổn định, tránh thất thoát, thay đổi nhiệt độ thường xuyên hay đột ngột. Nhà thầu cơ điện lạnh cho biết, hiện tượng thất thoát nhiệt làm hệ thống làm lạnh phải chạy với công suất cao để làm nhiệt độ trở về mức cũ như vậy sẽ làm tăng điện năng tiêu thụ cũng như hệ thống làm lạnh bị làm việc quá công suất dễ hư hại tuổi thọ thấp. Khi lắp đặt kho lạnh cần tránh để cho không khí nóng xâm nhập vào trong kho lạnh bằng việc lắp tấm cách nhiệt chuẩn, khi lắp đặt kho lạnh tuyệt đối không để những khe hở xuất hiện, tránh đặt kho lạnh gần những nơi có nhiệt độ cao như lò sấy hay khu vực làm nóng thực phẩm.

Bằng việc sử dụng kho lạnh đúng cách và biết những lưu ý khi sử dụng kho lạnh sẽ đem lại cho người dùng những hiệu quả nhất cũng như đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện năng.

 

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TYCổ Phần Kỹ Thuật C&T Việt Nam

ĐT: 0983.339.889 gặp Mr: Thiệp

Email: ducthiep@gmail.com

Wed: ctvietnamam.net.vn

_______ RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG _________

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*