Giới thiệu

Giới thiệu Công Ty CP Kỹ Thuật C&T Việt Nam – lắp đặt kho lạnh

Công Ty Cố Phần Kỹ Thuật C&T Việt Nam được thành lập năm 2014 tiền thân là xưởng cơ điện lạnh NĐT. Xưởng cơ điện lạnh hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt hệ thống kho lạnh công nghiệp, ĐHKK vừa và nhỏ.Ngoài ra Xưởng còn phát triển các ngành tự động hóa công nghiệp lạnh trong lĩnh vực điện – điện tử

Trong những năm trước và sau 2014 chúng tôi để bắt kịp được xu hướng thời thượng trên thị trường với ngành công nghiệp lạnh, với ngành này càng ngày phát triển Xưởng cơ điện lạnh NĐT có nhiều kỹ sư, công nhân có nhiều năm kinh nghiệm đã chuyển mình thành lập CÔNG TY CP KỸ THUẬT C&T VIỆT NAM ngày nay.

Hiện nay công ty phát triển trong các lĩnh vực thiết kế, tư vấn, lắp đặt các công trình kho lạnh từ 1 – 1000 tấn, với kho lạnh diện tích lớn, không chỉ vậy chúng tôi còn là nhà thầu thi công lắp đặt nhà tạm với diện tích lớn nhở trên toàn quốc. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho các lĩnh vực nông nghiệp, thủy hải sản, dược phẩm, thực phẩm và các chuỗi siêu thị nhà hàng,siêu thị…..

Với kỹ năng.kinh nghiệm, cùng với nhiệt huyết với nghề C&T Việt Nam ngày nay ngày càng hoàn thiện hơn lấy được sự tin tưởng của nhiều khách hàng khó tính.Cùng với sản phẩm chất lượng, chế độ bảo trì bảo dưỡng công ty chúng tôi đã có mạng lưới khách hàng toàn miền Bắc,Trung và Nam.

Với mục tiêu phát triển, tối ưu hóa ngành lạnh công nghiệp thân thiện hơn với người tiêu dùng chúng tôi rất cần sự chia sẻ, giúp đỡ của các đồng nghiệp, khách hàng để hoàn thành mục tiêu đó

Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tín nhiệm C&T trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ là sự lựa chọn số một của khách hàng. Để đáp lại sự tin yêu và tín nhiệm của quý khách hàng chúng tôi sẽ nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Head Office . No. 12, 115 alley, Quang Tien Street, Nam Tu Liem District, Ha Noi
Điện thoại: (04) 66 513 613 – 098 3339889
Website: www.ctvietnam.net.vn
Email: ducthiep@gmail.com