Kho lạnh bảo quản sữa Vinamilk tại Ba Vì

Kho lạnh bảo quản sữa chua được lắp đặt

Bạn đang cần lắp kho lạnh  bảo quản sữa Vinamilk tại Ba Vì? Bạn cần tìm đơn vị chuyên nhận lắp đặt, cung cấp các thiết bị kho lạnh bảo quản sữa chua Vinamilk? …. Vậy đơn vị nào nhận lắp kho lạnh giá rẻ đạt hiệu quả cao nhất tại việt Nam. Dưới đây là thông tin kho lạnh bảo quản sữa chua Vinamilk tại Ba Vì do công ty CT Việt Nam đã lắp đặt. Cùng nhau tìm hiểu nhé

Tại sao bạn lại cần sử dụng kho đông lạnh để mà bảo quản Sữa Vinamilk?

Tại sao vậy? Rất đơn giản là để đảm bảo được độ tươi ngon của sữa thì việc sử dụng kho lạnh là cần thiết.

Sữa không chỉ là thức uống ngon mà nó còn là 1 món ăn rất bổ dưỡng. Đặc biệt với ngồn thực phẩm này rất giàu vitamin, khoáng chất. Sữa thường được sử dụng trong bữa ăn của chúng ta. Ngày nay, ngoài nguồn sản phẩm sữa trong nước thì chúng ta còn nhập khẩu từu nước khác như: nước Mĩ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản…Chính vì vậy, với nguồn sữa lớn để đạp ứng nhu cầu của con người chúng ta cần phải có nguồn lớn. Để đảm bảo độ tươi ngon của nguồn sữa thì việc sử dụng kho đông lạnh bảo quản là điều rất cần thiết. Vậy vì sao chúng ta cần sử dụng kho đông lạnh để bảo quản sữa tươi, chúng ta cùng tìm hiểu qua các thông tin dưới đây nhé.

Kích thước kho : 5m *12m *3 m

Nhiệt độ bảo quản : 2 oC – 8 oC

kho lạnh bảo quản sữa chua

Vậy cách nào giúp sữa tươi luôn thơm ngon?

Khi ở nhiệt độ thấp thì các chất dinh dưỡng trong sữa hầu như sẽ không bị mất vì tốc độ mất chất dinh dưỡng diễn ra rất chậm. Điều đó có nghĩa là những loại sữa tươi nếu được bảo quản đúng cách thì nó vẫn giữ được độ tươi ngon, độ đàn hồi và mùi vị đặc trưng của sữa.

Xem thêm: Kho lạnh bảo quản nống sản

Sử dụng kho lạnh bảo quản sữa để không bị nhiễm khuẩn gây bệnh

Sữa tươi trước khi bán ra thị trường đều sẽ được kiểm tra về mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhưng trong quá trình vận chuyển, nhập khẩu vào các nước khác ta sẽ không tránh được việc sữa bị vi khuẩn xâm nhập làm biến đổi màu sắc, mùi vị…nếu không được bảo quản đúng cách.

Do đó kho lạnh bảo quản sữa với nhiệt độ phù hợp sẽ ức chế quá trình phát triển, xâm nhập của các vi khuẩn gây bệnh vào sữa giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Nền Kho lạnh bảo quản sữa chua

Không có chứa chất bảo quản sữa chua

Thông thường để bảo quản sữa ở nhiệt độ thường thì ta sẽ cần sử dụng đến các chất bảo quản, nhưng các chất này lại ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người sử dụng. Nhưng nếu sử dụng kho lạnh bảo quản sữa thì ta không cần sử dụng bất kỳ một loại chất bảo quản nào vì bằng cách hạ thấp nhiệt độ của sữa ta sẽ hạn chế được tối đa sự phân hủy của các tế bào trên thịt.

Từ đó sẽ tăng doanh thu cho các nhà cung cấp

So với việc sử dụng tủ lạnh công nghiệp để bảo quản sữa thì sử dụng kho lạnh không chỉ giúp nhà đầu tư tiết kiệm được điện mà sữa cũng được bảo quản cẩn thận sẽ hạn chế tối đa việc sữa bị hỏng. Không những vậy khi sử dụng kho lạnh, với khả năng lưu trữ lớn nhà cung cấp sẽ luôn đảm bảo có sẵn hàng cho người tiêu dùng.

Trên đây là những lợi ích mà kho lạnh bảo quản sữa mang lại cho người sử dụng. Nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline098. 333. 9889 nhé.

Một Số hình Ảnh Thi Công kho lạnh bảo quản sữa chua tại Ba Vì

Kho lạnh bảo quản sữa chua được lắp đặt

 

Nhiệt độ kho lạnh bảo quản sữa chua
Hệ thống máy lạnh nhập khẩu tại Nhật Bản