Làm kho lạnh mini giá rẻ tại Hà Nội

Công ty kỹ thuật C&T Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ làm kho lạnh mini giá rẻ tại Hà Nội. Làm kho lạnh mini là nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay. Công ty C&T Việt Nam hiểu được nhu cầu của khách hàng. Luôn đầu tư số lượng nhân viên phục vụ số lượng lớn tại Hà Nội. Là trụ sở chính của công ty, cơ sở làm kho lạnh mini tại Hà Nội. Công ty C&T Việt Nam đang được khách hàng biết đến rộng rãi. Giá thành của dịch vụ làm kho lạnh mini cam kết rẻ nhất thị trường.

Xem thêm>>> Kho lạnh bảo quản nông sản

Làm kho lạnh mini có tác dụng gì?

Với các công ty bán thực phẩm nhỏ , cần bảo quản thực phẩm nhanh chóng và gọn nhỏ. Việc sử dụng dịch vụ làm kho lạnh mini là không thể thiếu. Làm kho lạnh mini tiết điệm điện tối đa so với việc mua máy bảo quản. Các loại máy thường dễ hỏng và không đảm bảo nếu không dùng đúng cách.

Lợi ích của làm kho lạnh mi ni tại Hà Nội

Lợi ích của làm kho lạnh mini tại Hà Nội

Làm kho lạnh mini bảo quản hải sản, xúc xích, đồ ăn đông lạnh tại các quán xà, cửa hàng nhỏ.

Làm kho lạnh tiết kiệm diện tích, tiền điện và thời gian bảo quản nhanh chóng.

– Sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh, làm kho lạnh mini tại C&T Việt Nam bảo hành 12 tháng. Cam kết bảo hành đúng hẹn, chăm sóc khách hàng thường xuyên.

Cấu tạo của làm kho lạnh mini tại công ty C&T Việt Nam

Cấu tạo của kho lạnh mini chủ yếu làm từ tấm cách nhiệt Panel. Các chất bán dẫn, máy làm lạnh và dụng cụ lắp đặt kho lạnh đi kèm. Khách hàng có thể tham khảo quy trình làm kho lạnh mini cụ thể tại đây.

Cấu tạo của làm kho lạnh mini tại Hà Nội
Cấu tạo của làm kho lạnh mini tại Hà Nội

– Hai mặt của kho lạnh mini ở bên ngoài được làm bằng từ tôn mạ kẽm cao cấp. Các tấm panel được xếp xung quanh.

– Các tấm panel được làm bằng từ chất liệu xốp trắng. Nén giữa các tấm panel với tỉ trọng rất cao hoặc được dùng băng chất liệu foam xốp.

– Hàn giữa các tấm panel được thực hiện bởi 1  hệ thống khóa rất an toàn (khóa: camlock). Các tấm panel được tạo thành kết cấu vững chắc và không chỉ vậy nó còn có tính thẩm mỹ cao. Màu trắng của các tấm panel được ưu chuộng cho người sử dụng.

Làm kho lạnh mini tại C&T Việt Nam tiết kiệm thời gian cực nhanh. Khách hàng có thể yêu cầu thời gian nhanh nhất. Cửa làm kho lạnh mini tại C&T Việt Nam được làm bằng từ chất liệu INOX 301. Nó trang bị ổ khóa chống chốt trong rất an toàn cho người khi sử dụng.

Làm kho lạnh mini giá rẻ – Báo giá nhanh nhất tại C&T Việt Nam

Công ty kỹ thuật C&T Việt Nam chuyên lắp đặt kho lạnh, làm kho lạnh mini giá rẻ tại Hà Nội. Cam kết báo giá ngay lần liên hệ đầu tiên. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và thân thiện với khách hàng.

Lắp đặt kho lạnh, làm kho lạnh mini tại C&T Việt Nam, hiện đang được mở rộng. Các dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Thanh Hóa, Lắp đặt kho lạnh tại Đà Nẵng, … cũng đang được đẩy mạnh.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu làm kho lạnh mini giá rẻ tại Hà Nội. Hãy liên hệ Hotline: 0983339889 để được tư vấn, báo giá và  lắp đặt kho lạnh nhanh nhất tại nhà.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*