Hình ảnh lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa tại Lào Cai

Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chua tại Lào Cai

lắp đặt kho lạnh sữa chua
lắp đặt kho lạnh sữa chua

Công ty C&T Việt Nam chúng tôi đã hoàn thành Lắp đặt kho lạnh sữa chua

  • Thể tích kho lạnh sữa chua là: 40 M3
  • Với nhiệt độ trong kho: từ 2 oC  đến 8 oC
  • Sản phẩm cần bảo quản: Sữa chua – váng sữa
  • Địa điểm thi công lắp đặt kho lạnh: Phường Duyên Hải – TP Lào Cai

 

lắp kho lạnh sữa chua
Hiện nay đại lý phân phối cấp 2 của sữa chua và lượng váng sữa Vinamilk. Chính vì thế là lượng hàng hóa tồn động rất nhiều trong kho, để bảo quản hàng hóa luôn đảm bảo chất lượng của nhà sản xuất công ty đã lên kế hoạch lắp đặt kho lạnh sữa chua, váng sữa. Đây là việc làm cần thiết và phải làm ngay để hàng hóa có chỗ bảo quản được an toàn.

Phương án lắp đăt kho lạnh giá rẻ cho bảo quản sữa chua và váng sữa đã được đặt ra vì giá thành đâu tư rẻ tiết kiệm chi phí nhưng về lâu dài phương án này chưa phải là tối ưu nhất. Chính vì thế phương án lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp với các vật tư kho lạnh được nhập khẩu từ cac nước tiên tiến tiết kiệm năng lượng nâng cao, an toàn và thời gian sử dụng lâu dài hệ thống. Phương án này mức đầu tư cao nhưng chạy về lâu dài thì cho hiệu quản kinh tế. Công ty đã lựa chọn đầu tư lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chua và váng sữa một cách chuyên nghiệp vật tư chất lượng chính hãng.
Công ty C&T Việt Nam là nhà thầu thi chuyên công lắp đặt kho lạnh – kho lạnh bảo quản sữa chua và váng sữa cho Đại lý Hùng Huyền đã tiến hành lựa chọn vật tư và trong thời gian 12 ngày đã hoàn thành việc lắp đặt kho lạnh một cách rất chuyên nghiệp, máy vận hành êm ái dễ sử dụng, tiết kiệm điện năng mang lại hiệu quả kinh tế cao cho công ty.

Lắp đặt kho lạnh sữa chua tại lào cai

” Ban đầu chúng tôi đã sử dụng kho lạnh cũ và hệ thống máy móc cũ nên hệ thống hay gặp vấn đề. Nhiệt độ xuống chậm nhưng thoát nhiệt rất cao nên chi phí điện năng rất cao tiếng ồn của máy lớn mà hiệu quả không như mong muốn. Từ khi lắp đặt kho lạnh mới của C&T Việt Nam chất lượng sản phẩm rất đảm bảo, điện năng tiêu thụ giảm đáng kể ngoài ra thẩm mỹ chất lượng kho khiến chúng tôi rất ưng ý…

2 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*