Lắp đặt kho lạnh bảo quản tại Hà Nội giá rẻ

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật C&T Việt Nam là công ty số 1 chuyên về lĩnh vực: Tư vấn thiết kế – lắp đặt kho lạnh – kho lạnh công nghiệp, chúng tôi có trụ sở chính tại Hà Nội và HCM , công ty chúng tôi rất có uy tín và độ chuyên nghiệp cao.

lắp đặt kho lạnh bảo quan tại hà nội

Bạn biết đó công ty C&T Việt Nam vẫn nổi tiếng với phương pháp lắp đặt kho lạnh từ A đến Z cho khách hàng, với dịch vụ tốt nhất cho khách. Nói thật lòng với các bạn hiếm có đơn vị nào làm được như chúng tôi cam kết lắp đặt kho lạnh cứ tìm đi tôi đảm bảo luôn.  Chúng tôi đã hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực kho lạnh, luôn là đối tác đảm uy tín– tin cậy với các công ty vừa và lớn, xí nghiệp, nhà máy nguồn thực phẩm lớn…có nhu cầu bảo quản: kho cấp đông, trái cây,kho lạnh bảo quản đá,thực phẩm, kho lạnh bảo quản dược phẩm, hải sản, thủy sản, nông sản, kem đông lạnh, …..

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh kho bảo quản tại Hà Nội mà hiện nay công ty C&T Việt Nam chúng tôi đang cung cấp trên thị trường:

lắp đặt kho lạnh giá rẻ

  1.  Lắp đặt kho lạnh theo yêu cầu của Quý khách hàng, thi công lắp đặt kho lạnh – kho bảo quản trọn gói tận nơi.
  2.  Sản xuất tấm panel PU – tấm panel EPS chất lượng cao, lắp đặt kho lạnh một cách nhanh chóng dễ dàng đảm bảo cho khách hàng.
  3.  Cung cấp lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5ºC -> -25ºC).
  4.  Chúng tôi cung cấp lắp đặt các loại tấm cách nhiệt PANEL PU , PANEL EPS . Cửa kho inox ứng dụng cho các kho ngành y tế, phòng sạch , lắp đặt kho lạnh để sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn.
  5. Thi công các hệ thống lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller, RMV….
  6.  Không chỉ vậy Công ty C&T Việt Nam còn là nhà thầu thi công kho lạnh số 1 Việt Nam chuyên cung cấp chuyên nghiệp Block – Máy nén công suất lớn với các thương hiệu: TRANE, DANFOSS, COPLANG, HITACHI, DAIKIN…

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ từ công ty C&T Việt Nam chúng tôi:

lap dat kho lanh ha noi

  •  Giá cả tốt, hợp lý trên thị trường với nhiều chương trình khuyên mại.
  •  Cam kết lắp đặt kho lạnh chất lượng và tiết kiệm được chi phí khi lắp đặt kho lạnh.
  • Bảo trì bảo dưỡng kho lạnh nhanh chóng
  •  Quý khách còn được test thử – vận hành bởi người có chuyên môn cao và nghiệp vụ.

Công ty C&T Việt Nam  có đội ngũ kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp về lĩnh vực kho lạnh với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn trong nghề lắp đặt kho lạnh. Không chỉ vậy chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhằm  đáp ứng được mọi nhu cầu hay thắc mắc khi lắp đặt kho lạnh của quý khách khi lắp đặt kho lạnh kho bảo quản tai Hà Nội. Không chỉ vậy chúng tôi lắp đặt kho lạnh trên khắp các tỉnh thành

Hãy đến với C&T Việt Nam chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tốt nhất về dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản . Chúng tôi cam kết bán sản phẩm lắp đặt kho lạnh chính hãng , uy tín , chất lượng và giá cả tốt nhất đến tay người dùng.

Mọi thông tin thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 098.3339.889

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*