Lợi ích về việc lắp kho lạnh bảo quản đá viên

Bạn đang cần sử dụng đá viên chính vì vậy việc lắp đặt kho lạnh bảo quản đá viên là rất quan trọng. Nhưng bạn đã biết lợi ích cho việc lắp đặt kho lạnh để bảo quản đá viên là gì chứ? Hình như vẫn đề này cũng rất ít người quan tâm đúng không ạ. Vậy lợi ích cho việc bảo quản kho lạnh đá viên là gì?

Trên thị trường thì đá viên đã được con người sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng, quán ăn bởi vì đá viên để sử dụng hằng ngày của con người. Chính vì như vậy, việc lắp đặt kho lạnh để bảo quản đá viên ngày nay càng khẳng định được tầm quan trọng ở trong cuộc sống ta. Liệu bạn đã hiểu hết mọi vẫn đề liên quan đến kho lạnh bảo quản đá viên hay chưa?  Hãy cũng chúng tôi giải đáp mọi hữu ích cho các bạn nhé.

Tham khảo thêm: Kho lạnh bảo quản hoa tươi giá rẻ chất lượng

Lắp kho lạnh bảo quản đá viên

Lợi ích cho việc lắp kho lạnh bảo quản đá viên hiện nay

Công dụng từ kho lạnh để bảo quản đá viên.

Hiện nay với đá viên đã được sử dụng khác phổ biến trong việc kinh doanh giải khát ở nước ta và trên các nước khác. Chính vì thế đá viên vừa mang tính chất thẩm mĩ và vừa đảm bảo vệ sinh nên nó rất được ưa chuộng. Vậy thời gian làm đá viên có quá lâu không? thì xin thưa là thời gian để làm đá không hề lâu nhé. Việc làm đá chỉ trong 1 thời gian ngắn , con người hoàn toàn chủ động trong công tác làm đá của mình.

Dưới đây sẽ là 1 số công dụng của kho lạnh để bảo quản đá viên hiện nay

Kho lạnh bảo quản đá viên không bị tan trong thời gian dài bởi nếu để ở ngoài không khí sẽ nhanh bị chảy nước.

Khả năng hoạt động của kho lạnh bền bỉ, liên tục.

Hệ thống điều khiển của kho lạnh hoàn toàn được thiết kế tự động giúp người sử dụng có thể điều khiển linh hoạt, dễ dàng.

Hệ thống làm lạnh hoạt động hết công suất giúp tiết kiệm điện năng một cách tối đa nhất có thể.

Mọi giải đáp hữu ích về kho lạnh bảo quản đá viên bạn có thể liên lạc trực tiếp đến chúng tôi

Lưu ý khi bảo quản đá viên trong kho lạnh: Cần tuần thủ lắp đặt kho lạnh theo một số quy định chặt chẽ về nhiệt độ, chất liệu lắp ráp kho,…

Dưới đây là một số tiêu chí cần thiết được áp dụng cho kho lạnh bảo quản đá viên.

Kho lạnh bảo quản đá viên

Sử dụng các tấm panel chính hãng lắp ráp kho.

Vỏ kho lạnh được làm từ vật liệu Polystyren. Chất liệu rất dễ tạo màu, hình thức đẹp, dễ gia công bằng nhiều phương pháp hoặc Polyurethane. Chính là vật liệu có tính đàn hồi, có độ bền cao hơn so với cao su, dẻo dai và bền bỉ, độ cứng cao Chất liệu đang dần thay thế các vật liệu nhựa khác trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Liên kết giữa các tấm panel được thực hiện bằng các khóa Camlock nên độ kín được đảm bảo gần như tuyệt đối, luôn luôn duy trì luồng nhiệt độ ổn định cho kho lạnh.

Vật liệu làm cửa kho lạnh bảo quản đá viên là vật liệu cách nhiệt tuyệt đối.

-6 đến -3 độ C là nhiệt độ ổn địng để bảo quản đá viên trong kho lạnh.

Công ty chúng tôi nhận là kho lạnh Nam Bắc – cung cấp mọi loại kho lạnh chuyên dụng trong nhiều lĩnh vực

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt kho lạnh và sửa chữa các dịch vụ, sản phẩm điện tử, điện lạnh, kho lạnh uy tín trên cả nước. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cứng, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất về điện lạnh nói chung và kho lạnh bảo quản đá viên nói riêng. Bất kì những thắc mắc, khó khăn của các bạn cần được giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.