Dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội uy tín

Công ty C&T Việt Nam chuyên tư vấn – thiết kế – thi công các hạng mục về cơ điện lạnh. Nhận lắp đặt kho lạnh với giá cả tốt nhất, cạnh tranh trên thị trường
Đặc biệt chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị lắp đặt trọn gói từ A đến Z kho lạnh theo yêu, nhu cầu cầu khách hàng đề đạt ra tại Hà Nội. Dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội chúng tôi đảm bảo uy tín chất lượng cao.

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội

Thông tin dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội uy tín chất lượng

Với hệ thống Chi nhánh của chúng tôi trải đều khắp cả nước. CÔNG TY C&T Việt Nam luôn khẳng định vị thế của mình với dịch vụ  cung cấp cơ điện lạnh nói chúng và lap dat kho lanh riêng. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn thiết kế kho lạnh miễn phí. Dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội chúng tôi đảm bảo uy tín chất lượng. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi đã có hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh. Chúng tôi chuyên nhận lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội và tất cả các tỉnh lân cận khác. Dịch vụ lắp đặt kho lạnh C&T Việt Nam luôn làm hài lòng quý khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ.

lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội uy tín chất lượng
 • Chúng tôi chuyên: Mua- Bán- Thi công- Thiết Kế- Sửa Chữa Kho lạnh – Bảo Trì khi đến kì hạn. Tiếp nhận mọi khách hàng trên toàn đất nước từ Miền Bắc , Miền trung, Miền Nam.
 • Dịch vụ lắp đặt kho lạnh trọn gói các hệ thống kho lạnh thương nghiệp, kho lạnh công nghiệp sức chứa từ 1 tấn – 100.000 tấn hàng, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách đặt hàng máy đầm cóc.
 •  Cung cấp các phụ tùng thiết bị kho lạnh, cụm máy nén, panel, dàn lạnh Coperland, Mycom, Ekakool..
 •  Chuyên sửa chữa kho lạnh, máy lạnh công nghiệp, hệ thống lạnh trung tâm,hệ thống lạnh dân dụng trên toàn quốc.
 •  Bạn có thể truy cập tại đường link để được biết nhiều hơn về lắp đặt kho lạnh http://ctvietnam.net.vn/lap-dat-kho-lanh-cong-nghiep-uy-tin-chat-luong/

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Nhân viên lắp đặt kho lạnh

Chúng tôi đã hoàn thiện nhiều công trình về mảng kho lạnh rong tất cả các lĩnh vực như:

 • Lắp đặt kho mát, kho đông thực phẩm
 • Lắp đặt kho lạnh, kho đông lạnh, tủ đông gió thủy sản
 • Lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm, thuốc, y tế
 • Lắp đặt kho mát bảo quản rau quả, trái cây
 • Lắp đặt kho lạnh bảo quản hạt giống, nông sản
 • kho mát, kho đông trữ kem

>>> Ví dụ như: Kho lạnh bảo quản hải sản Quảng Ninh – Móng Cái

Dự án kho lạnh bảo quản cấp đông lợn sữa tại Bắc Giang

Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội uy tín, chất lượng.
Luôn coi sự hài lòng của quý công ty là mục tiêu của chúng tôi. Bạn đang có nhu cầu về mảng dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội hoặc trên các tỉnh khác mời liên hệ đến Hotline: 0983339889. Rất mong được hợp tác cùng Quý Khách!