Kho lạnh bảo quản thực phẩm giá rẻ chất lượng

lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp, thi công và lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm, thủy hải sản. Ví dụ như: kho bảo quản nông sản, kho bảo quản trứng, kho bảo quản các loại hạt giống…Với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kho lạnh. Cùng đó là đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo, chuyên nghiệp. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. C&T Việt Nam cam kết đem đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng giá thành cạnh tranh.

Kho lạnh bảo quản thực phẩm

Kho lạnh bảo quản thực phẩm được thiết kế giá rẻ đảm bảo chất lượng

Kho lạnh bảo quản thực phẩm được cấu bằng các tấm panel cách nhiệt. Và sử dụng cụm máy nén lạnh cùng một số máy móc khác để giữ nhiệt độ trong kho lạnh duy trì mức tốt nhất cho sản phẩm bảo quản. Kho lạnh bảo quản thực phẩm được các kỹ sư thiết kế rất thuận tiện cho người dùng hình thức đẹp. Đặc biệt giá thành cạnh tranh đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Kho lạnh sau khi đưa vào sử dụng sẽ có hiệu quả cao nhất, ổn định lâu dài. Đáp ứng đủ công suất sử dụng, sản phẩm sẽ giữ được chất lượng tốt nhất.

Kho lạnh được phân loại theo nhiệt độ như sau:

lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm

– Kho bảo quản lạnh: Lắp kho lạnh là để dùng bảo quản các loại rau quả và bảo quản hàng nông sản. Nhiệt độ trong kho bảo quản lạnh luôn duy trì -2°C ~ 5°C. Tuy nhiên với một số rau quả nhiệt đới thì nhiệt độ bảo quản trong kho lạnh cao hơn (chuối > 10°C, chanh > 4°C).

– Kho bảo quản đông: Dùng để bảo quản các thực phẩm cấp đông. Thực phẩm có nguồn gốc từ động vật, thủy hải sản… Nhiệt độ để bảo quản trong kho này sẽ tùy thuộc vào từng loại thực phẩm và thời gian bảo quản nhất định. Tuy nhiên để chất lượng sản phẩm được tốt nhất thì nhiệt độ bảo quản tối thiểu đạt là -18°C. Lúc đó các vi sinh vật không thể hoạt động làm chất lượng sản phẩm được tốt nhất

– Kho gia lạnh: Được dùng để gia lạnh các sản phẩmđông lạnh trước khi chuyển sang khâu chế biến khác. Nhiệt độ dao động là 0°C.

– Kho bảo quản nước đá: Trong kho này thì nhiệt độ trong kho tối thiểu đạt -4°C.

– Kho đa năng: Riêng kho đa năng thì chúng ta sẽ để nhiệt độ theo từng sản phẩm. Để duy trì chất lượng của từng sản phẩm nhưng chúng ta sẽ hay để là -12°C.

>>> Lưu ý khi sử dụng kho lạnh bảo quản

Cách chọn nhiệt độ bảo quản trong kho lạnh thực phẩm

Nhân viên tư vấn sử dụng kho lạnh

Khi bảo quản thực phẩm thì điều quan trọng nhất là phải lựa chọn được nhiệt độ phù hợp để bảo quản từng loại thực phẩm. Chọn nhiệt độ như thế nào thì lúc đó phụ thuộc vào từng loại thực phẩm. Nếu để thời gian bảo quản thực phẩm càng lâu thì nhiệt độ bảo quản sẽ phải để ở mức thấp nhất có thể.

Còn với các mặt hàng trữ đông thì sẽ tùy thuộc vào từng vùng miền, khí hậu mà chúng ta đặt nhiệt độ sao cho phù hợp. Như ở các nước châu Âu thì thực phẩm trữ đông hay để nhiệt độ bảo quản ở mức khá thấp, chỉ từ -25°C đến -30°C. Tuy nhiên với khí hậu ở nước ta thì người ta thường để nhiệt độ rơi vào khoảng -18°C ± 2°C. Ngược lại các thực phẩm đông lạnh khi bảo quản cần đặt nhiệt độ ở mức ít nhất phải bằng nhiệt độ của sản phẩm sau khi cấp đông để tránh thực phẩm đó không bị rã đông và lúc đó chất lượng của thực phẩm bảo quản được giữ ở mức tốt nhất.