Làm kho lạnh bảo quản hoa quả – Thực phẩm

Công ty C&T Việt Nam chuyên làm kho lạnh bảo quản hoa quả – Thực phẩm. Để khách hàng có hiểu được quá trình làm kho lạnh hoa quả – Thực phẩm. Công ty C&T Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu về làm kho lạnh. Và, có thể nắm bắt được các khâu lắp đặt kho lạnh. Dịch vụ làm kho lạnh hoa quả – Thực phẩm đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Công ty C&T Việt Nam tự hào là cơ sở làm kho lạnh hoa quả – Thực phẩm số 1 hiện nay. Cam kết giá thành dịch vụ. Các khâu làm kho lạnh chuẩn, đạt chất lượng cao.

Quá trình làm kho lạnh hoa quả – Thực phẩm tại C&T Việt Nam chuyên nghiệp

Để khách hàng có thể hiểu được quy trình làm kho lạnh hoa quả – Thực phẩm. Công ty C&T Việt Nam sẽ nêu ra các bước cơ bản để làm kho lạnh được đạt tiêu chuẩn. Khách hàng có nhu cầu làm kho lạnh, hãy liên hệ Hotline: 0939110286 . Để được tư vấn và tìm được dịch vụ ưng ý nhất.

Làm kho lạnh bảo quản hoa hồng tại Hà Nội
Làm kho lạnh bảo quản hoa hồng tại Hà Nội

Bước 1: Khâu chuẩn bị. Kiểm tra mặt bằng. Nơi làm kho lạnh và diện tích sẽ làm kho lạnh

+ Rà soát mặt bằng, điều chỉnh mặt bằng làm kho lạnh.

+ Xử lý các vị trí không phù hợp, hoặc vị trí có độ cao thấp sai lệch lớn hơn 5mm

Bước 2: Chuẩn bị tấm panel và tiến hành lắp đặt làm kho lạnh.

+ Nhân viên làm kho lạnh kiểm tra tấm panel, các dụng cụ làm kho lạnh.

+ Tiến hành lắp đặt Panel : gồm 3 liên kết panel chính là: tường-trần, tường- tường, tường- nền.

Bước 3: Làm cửa kho lạnh

Cần thiết kế và thi công làm 2 giai đoạn cửa kho lạnh:

+ Cửa bản lề:

– Kiểm tra khoá – bản lề khi lắp đặt cửa phải chắc chắn, an toàn. Không để lọt không khí vào.

– Thiết bị Joint lạnh phải kín và không làm thoát hơi ra bên ngoài.

– Điện trở sưởi của cửa kho lạnh phải luôn hoạt động tốt khi kho lạnh vận hành

+ Cửa trượt:

– Lắp đặt cửa trượt phải thật cứng vững chắc, cửa phải kéo trơn nhẹ nhàng.

– Các tay đẩy cần chắc chắn.

– Joint lạnh cần được làm kín. Không để lọt khí hay thoát hơi ra ngoài.

Bước 4: Hoàn thành – Test demo kho lạnh sau khi hoàn thiện cho khách hàng.

Bài liên quan: lắp đặt kho lạnh thủy sản giá rẻ

Nhiệt độ bảo quản làm kho lạnh của 1 số loại hoa

Hoa lily

+ Nhiệt độ bảo quản của hoa lily: khoảng từ 1 – 2 độ. Nhằm hạn chế và làm chậm quá trình sản sinh Etylen làm hoa nở sớm và nhanh hỏng.

Làm kho lạnh bảo quản hoa lily
Làm kho lạnh bảo quản hoa lily

– Hoa đồng tiền

+ Nhiệt độ bảo quản của hoa đồng tiền: khoảng từ 2 – 5 độ. Để độ ẩm khoảng từ 80 – 85 %. Làm giảm sự sản sinh và phát triển của Etylen làm hoa nhanh hỏng và rụng cánh sớm.

– Hoa hồng

+ Nhiệt độ bảo quản hoa hồng: khoảng từ 2 đến 5 độ. Phần trăm độ ẩm khá cao khoảng 85 – 90 %. Giúp hoa hồng giữ được thời gian nở chậm và cánh hoa không bị thâm.

Nhiệt độ bảo quản khi làm kho lạnh của 1 số loại thực phẩm

Làm kho lạnh bảo quản thực phẩm là nhu cầu cấp thiết hiện nay. Bảo quản thực phẩm là cách để bảo quản kéo dài thời gian sử dụng của các loại thực phẩm: hải sản, rau củ, đồ đông lạnh, lương thực dự trữ, …

Dưới đây công ty C&T Việt Nam sẽ nêu chi tiết 1 số loại thực phẩm và nhiệt độ, thời gian bảo quản.

– Thịt heo

+ Nhiệt độ bảo quản khoảng dưới – 18 độ C. Đây là nhiệt độ có thể làm ức chế các vi khuẩn làm hỏng thực phẩm. Giúp thịt heo được giữ tươi nguyên và không bị mất đi các chất dinh dưỡng. Bảo quản bằng kho lạnh được trong 8 tháng. Việc làm kho lạnh thực phẩm rất hiệu quả, đem lại doanh thu cao cho người bán và chất lượng cho người dùng.

– Thịt bò

+ Nhiệt độ bảo quản thịt bò cũng vào khoảng dưới 18 độ C. Giúp thịt còn giữ nguyên chất dinh dưỡng, tươi ngon và sạch.

– Tôm

Làm kho lạnh bảo quản tôm đông lạnh
Làm kho lạnh bảo quản tôm đông lạnh

+ Nhiệt độ bảo quản tôm: phải dưới khoảng 25 độ C. Do tôm là loại thực phẩm dễ bị vi khuẩn xâm nhập và có lớp vỏ cứng. Vì vậy, càn được bảo quản ở môi trường có nhiệt độ cao và kín.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*