Lắp đặt kho đông lạnh – bảo quản thực phẩm sạch

Với nền nhiệt đới như ở Việt Nam, việc bảo quản thực phẩm luôn là vấn đề mà các nhà cung cấp thực phẩm quan tâm. Công ty kỹ thuật C&T Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt kho đông lạnh – bảo quản thực phẩm chất lượng và an toàn. Khách hàng hoàn toàn có thể giao trách nhiệm bảo quản cho chúng tôi. Cam kết chất lượng dịch vụ lắp đặt kho đông lạnh cũng như giá thành tốt nhất thị trường.

Dịch vụ lắp đặt kho đông lạnh tại C&T Việt Nam tốt hơn so với dịch vụ lắp đặt tại các cơ sở khác

Hệ thống kho đông lạnh cấp đông

Công ty kỹ thuật C&T Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân viên lắp đặt hệ thống kho lạnh chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng lắp đặt kho đông lạnh an toàn.

Giá thành lắp đặt kho đông lạnh đảm bảo rẻ nhất thị trường, luôn đem lại những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Tri ân khách hàng lâu năm và tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Lắp đặt bảo quản bằng công nghệ tân tiến, máy làm lạnh được bảo quản và sử dụng kho lạnh an toàn nhất.

Với các dịch vụ bên cơ sở khác, khách hàng có thể sẽ phải trả những chi phí phát sinh nhưng với công ty kỹ thuật C&T Việt Nam sẽ cam kết không phát sinh bất cứ khoản phí nào. Báo giá chuẩn nhất cho khách hàng ngay khi liên hệ hot line. Cam kết tư vấn miễn phí 24/7

Bảo quản thực phẩm – sử dụng dịch vụ lắp đặt kho đông lạnh là tốt nhất

Bảo quản thực phẩm, đồ đông lạnh tại các kho lạnh đang ngày càng phổ biến. Chính vì vậy, việc lắp đặt kho lạnh là không thể thiếu. Lắp đặt kho đông lạnh bảo quản tại C&T Việt Nam luôn đảm bảo đạt chuẩn nhiệt độ cho các thực phẩm tại kho động lạnh từ -25 đến -18 độ.  Thực phẩm sẽ được bảo quản 24/24 giờ ở nhiệt độ tốt nhất và đảm bảo chất lượng. Sử dụng kho đông lạnh để bảo quản thực phẩm là 1 lựa chọn chính xác cho việc bảo quản thực phẩm hiện nay:

Chuyên lắp đặt kho đông lạnh giá rẻ

– Bảo quản thực phẩm với số lượng lớn, tiết kiệm chi phí mua máy bảo quản.

– Tiết kiệm diện tích bảo quản thực phẩm, đồ đông lạnh, nguyện liệu, đồ ăn, … Lắp đặt kho lạnh bảo quản đồ nông sản nhanh chóng

– Dịch vụ lắp đặt bảo quản kho đông lạnh an toàn, bảo hành lâu dài. Tiết kiệm chi phí bảo trì cho máy móc bảo quản.

– Hỗ trợ 24/7, bảo hành nhanh, sửa chữa đúng lúc. Lắp đặt bảo quản kho lạnh còn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Sửa chữa và đảm bảo chất lượng cho thực phẩm tuyệt đối.

– Máy làm lạnh , phun nhiệt độ, bảo quản đồ động lạnh ngay khi đem vào kho lạnh.

– Sử dụng dich vu lap dat kho lanh, thời giản để đồ đông lạnh lâu hơn so với sử dụng các loại máy làm đông.

Những điều cần nhớ khi bảo quản thực phẩm kho đông lạnh

Tuy bảo quản đồ đông lạnh bằng máy làm lạnh công nghệ cao nhưng để đảm bảo được chất lượng của thực phẩm tốt nhất. Công ty kỹ thuật C&T Việt Nam khuyên bạn nên có thời gian bảo quản nhất định để giúp đảm bảo chất lượng của thực phẩm.

Tham khảo thêm: Lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm

Kho đông lạnh

Khách hàng không nên trữ đông thực phẩm quá thời hạn nhất định của các loại thực phẩm. Thông thường thời hạn để bảo quản thực phẩm cá, đồ hải sản từ 3 – 6 tháng, trái cây, rau cải. Còn thịt bò là 8 – 12 tháng, gà vịt 6 – 12 tháng… Các loại thực phẩm có nhiều chất béo, thực phẩm được cắt lát sẽ rất nhanh chóng bị giảm chất lượng. Một số thực phẩm khách hàng nên bảo quản mát như bắp cải, cần tây, sản phẩm trứng, rau câu….

Chính sách lắp đặt kho đông lạnh đảm bảo tại C&T Việt Nam

Công ty C&T Việt Nam luôn được khách hàng đánh giá cao về trách nhiệm của những công trình lắp đặt kho đông lạnh. Để luôn được niềm tin của khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng đem lại những gì tốt nhất cho khách hàng . Cập nhất những công nghệ mới nhất. Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

– Báo giá chuẩn nhất khi liên hệ hotline: 098.333.9889

– Cam kết không phát sinh chi phí khi lắp đặt kho đông lạnh tại C&T Việt Nam

– Bảo hành đúng hẹn, sử chữa nhanh chóng

– Giá thành rẻ nhất thị trường

– Tư vấn miễn phí khi lắp đặt kho đông lạnh – bảo quản thực phẩm

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*