Lắp đặt kho lạnh bảo quản thuốc thú y & vắc xin

Công ty C&T Việt Nam chuyên cung cấp lắp đặt kho lạnh bảo quản thuốc thú y & vắc xin. Với chuyên môn lâu năm và nhiều kinh nghiệm. Chuyên cung cấp lắp đặt kho lạnh giá rẻ trên Toàn quốc. Các loại thuốc thú y và vắc xin cần được bảo quản trong môi trường chuẩn để tránh bị hỏng và ảnh hưởng đến sức khỏe động vật. Để có được 1 dịch vụ lắp đặt kho lạnh uy tín. C&T Việt Nam cam kết chất lượng lắp đặt kho lạnh bảo quản thuốc thú y và vắc xin là số 1. Tinh thần và trách nhiệm của công C&T Việt Nam luôn đi đầu trong các tiêu chí mà khách hàng đánh giá.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thuốc thú y & vắc xin – Giải pháp cho các nhà cung cấp thuốc

Việc cung cấp thuốc thú y và vắc xin hiện nay đang ngày 1 phố biến. Làm sao để có thể bảo quản được thuốc được chất lượng, an toàn. Không làm mất đi đặc tính của thuốc mà vẫn bảo quản được lâu. Nhu cầu sử dụng thuốc thú y và vắc xin là không cố định. Chính vì thế, việc sử dụng bảo quản thuốc thú y và vắc xin là rất cần thiết.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thuốc
Lắp đặt kho lạnh bảo quản thuốc

Để chứa được 1 khối lượng thuốc thú y và vắc xin lớn. Cần có được các 1 đội ngũ nhân viên lắp đặt kho lạnh chuyên môn cao. Nhiệt tình và biết cách tư vấn khách hàng.

Điều đặc biệt quan trọng khi lắp đặt kho lạnh. Đó là các tiêu chuẩn lắp đặt kho lạnh phải chuẩn và đúng. Nhằm đem lại chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

Hiện nay , Công ty C&T Việt Nam đang thực hiện mở rộng lắp đặt kho lạnh trên toàn thị trường. Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh đang được đẩy mạnh nhanh lực tốt nhất.

Tiêu chuẩn để lắp đặt kho lạnh bảo quản thuốc thú y & vắc xin – Công ty C&T Việt Nam

Để giúp khách hàng hiểu rõ nhất về quy trình lắp đặt kho lạnh. Đặc biệt là lắp đặt kho lạnh bảo quản thuốc thú y & vắc xin. Công ty C&T Việt Nam sẽ chia sẻ cho khách hàng tiêu chuẩn bảo quản kho lạnh thuốc.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thuốc vắc xin
Lắp đặt kho lạnh bảo quản thuốc vắc xin

– Nhiệt độ trong kho lạnh bảo quản thuốc : có thể chọn từ 2 đến 6 độ C.
–  Dung tích kho: Tùy chọn
–  Sản phẩm bảo quản: vacxin, dược phẩm y tế…
– Kho lạnh bảo quản có thể chứa được số lượng thuốc và vắc xin tùy thuộc vào diện tích kho lạnh. Được thiết kế theo nhu cầu khách hàng.

–  Dung tích máy nén : khoảng 2hp-100 hp

– Điện thế của máy lạnh: 220v/1p/50hz hoặc 380v/3p/50hz.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh.Các dịch vụ Lắp đặt bảo quản nông sản, lắp đặt bảo quản thủy sản, lắp đặt bảo quản thuốc thú y & vắc xin, …. Hãy liên hệ Hotline: 0939110286. Để được tư vấn và lắp đặt tại nhà nhanh nhất.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*