Lắp đặt kho lạnh bảo quản tỏi đen xuất khẩu

Với thời tiết nóng ẩm nên tỏi đen rất hay bị hỏng. Cho nên rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt kho lạnh bảo quản tỏi đen xuất khẩu 

tỏi đen

Tham khảo: Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm – thịt lợn

Giới thiệu và cách lắp đặt kho lạnh bảo quản tỏi đen

kho lạnh bảo quản tỏi đen

Tỏi đen là tỏi được lên men từ tỏi thường trong một thời gian dài, trải qua rất nhiều công đoạn, khi kết thúc quá trình lên men thì tỏi có màu đen, vị ngọt. Từ lâu tỏi đen đã được sử dụng nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…vv. Còn ở Việt Nam, lần đầu tiên tỏi đen được HỌC VIỆN QUÂN Y nghiên cứu quy trình lên men và đưa vào sử dụng rộng rãi trên khắp cả nước

Sau khi lên men hàm lượng các nhóm hoạt chất tăng rất cao, giúp tỏi đen có những tác dụng mà tỏi trắng ít hoặc không có.

Sau khi lên men hàm lượng các nhóm hoạt chất tăng rất cao, làm tăng chất lượng tỏi đen so với tỏi trắng rất nhiều

Tác dụng của tỏi đen:

lắp đặt kho lạnh tỏi đen

  • Bao vệ cơ thể chống ung thư và giảm cholesterol
  • Bảo vệ cơ thể chống nhiễm trùng
  • Bảo vệ cơ thể chống bệnh tật
  • Phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư

Với những ưu điểm như trên thì nhu cầu để bảo quản được lượng tỏi là rất cần thiết. Vừa tránh được các tác nhân gây hại vừa giữ được chất lượng sản phẩm khi đưa ra thị trường. Và đặc biệt chúng ta cần bảo quản từ nguyên liệu đầu vào là tỏi thường để giữ được chất lượng tốt nhất. Người ta sai lầm khi nói rằng không nên bảo quản tỏi trong kho lạnh.Sau đây Công ty chúng tôi Nhà thầu thi công kho lạnh từ công ty C&T Việt Nam sẽ giải đáp cho quý khách  và các đơn vị làm trong lĩnh vực bảo quản  Nông sản được rõ.

Tỏi – Allium sativum L., thuộc họ Hành – Alliaceae

Mô tả: Cây thảo. Thân thực hình trụ, dưới mang nhiều rễ phụ, trên mang nhiều lá. Lá cứng, hình dải, thẳng dài từ khoảng 15 cho đến 50cm và có chiều rộng là: 1-2,5cm, lá tỏi có rãnh khía. Ở mỗi nách lá phía gốc có một chồi nhỏ sau này phát triển thành một tép Tỏi; Các tép này nằm chung trong một cái bao thành một củ Tỏi, tức là thân hành (giò) của Tỏi. Hoa xếp thành tán ở ngọn thân trên một cán hoa dài 55cm hay hơn. Bao hoa màu trắng hay hồng bao bởi một cái mo dễ rụng tận cùng thành mũi nhọn dài.

tác dụng tỏi đen

Hoa tháng 5-7, quả tháng 9-10

Nơi sống và thu hái: Cây của miền Trung Á, được gây trồng ở nhiều nước ôn đới trên thế giới. Ở Việt Nam tỏi được trồng ở rất nhiều nơi như: Hải Dương, Quảng Ngãi, Hà Bắc, Hải Hưng… trên các tỉnh với kho chứa tỏi đen luôn luôn lắp đặt kho lạnh bảo quản tỏi đen để bảo đảm được nguồn chất lượng cho sản phẩm.Tỏi là gia vị rất quen thuộc trong đời sống của nhân dân ta. Thường ta thu hoạch vào cuối đông , đầu xuân; có thể dùng tươi hay phơi khô dùng dần

Thành phần hoá học: Tinh dầu, các sulfur và polysulfur de vinyle; các vitamin A, B1, B2 và C, các chất kháng khuẩn, trong đó có allycin, allycetoin I và II, men allynin và acid nicotinic.

Xem thêm: Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản miền bắc

Với các đặc điểm thành phần là nhiều tinh dầu nên bà con bảo quản tỏi trên gác bếp hoặc để chỗ khô ráo là làm mất hoàn toàn chất dinh dưỡng trong tỏi.

Đối với tỏi vừa thu hoạch hoặc tỏi chế biến đã bỏ hết phần vỏ việc bảo quản tỏi trong môi trường kho lạnh sẽ giúp cho các chất dinh dưỡng trong tỏi được đảm bảo. Hiện nay công ty chúng tôi chuyên thi công thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản tỏi với diện tích tùy vào chủ đầu tư với những đặc điểm như sau :

  • Kho lạnh bảo quản có diện tích 10m2 – 1000m2
  • Được lắp ghép bằng các tấm panel EPS có tỷ trọng cao.
  • Hệ thống máy móc nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài  giá thành hạ
  • Đội ngũ nhân viên trẻ năng động, giàu kinh nghiệm

Đặc biệt là kỹ thuật lắp đặt kho lạnh bảo quản tỏi đen đó là : Nhiệt độ bảo quản tốt nhất cho tỏi là 10 oC – 15 oC với độ ẩm là 65 – 70%. Hạn chế sự sinh trưởng và phát triển của tỏi và vi khuẩn có hại.

Nếu chúng ta bảo quản tốt nguyên liệu đầu vào thì chất lượng tỏi đen sau khi nên men sẽ được đảm bảo và có chất lượng cao.

Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chân tình nhất.

____________________Xin chân thành cảm ơn !______________________

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*