Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm – thịt lợn

Với điều kiện nóng ẩm tại Việt Nam thì thực phẩm rất nhanh hỏng, đặc biệt là thịt lợn. Cho nên lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm – thịt lợn tại miền bắc là điều cấp bách nhất:

Ở Việt Nam, thịt lợn là món ăn được ưa chuộng trong các bữa cơm của gia đinh Việt. Vì vậy việc sơ chế và bảo quản thịt sao cho đúng cách cũng là 1 vấn đề cần lưu ý và quan tâm.

Tham khảo thêm: Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản miền bắc

Sau đây chúng tôi đưa ra một số tác dụng nguồn thực phẩm từ thịt lợn:

kho lạnh bảo quản thực phẩm thịt

Thịt lợn có hàm lượng protein cao và phong phú ở nhiều vitamin và khoáng chất

Thịt lợn nạc có thể là một bổ sung đạm tuyệt vời cho một chế độ ăn uống kiêng mà không sợ béo. Và thường được chế biến làm thịt lợn hun khói , thịt giăm bông, thịt xông khói và xúc xích.

Thịt lợn rẻ phù hợp với túi tiền người dân mà lại cung cấp một lượng lớn calo cho ngày làm việc mới

Các giai đoạn chế biến thịt lợn:

  • Giai đoạn sơ chế: Lợn được giết mổ , sau đó rửa sạch và treo trên hệ thống giá treo cho dáo nước.
  • Giai đoạn cấp đông : Cho lợn từ giai đoạn trước vào hệ thống hầm cấp đông lạnh ở một thời gian quy định, thịt lợn sẽ  được cấp đông ở nhiệt độ -45 độ C . Tâm sản phẩm sẽ đạt -8 độ C.
  • Giai đoạn trữ đông: Ở giai đoạn này thịt lợn được chuyển vào phòng lạnh, kho lạnh bảo quản . Tại thời điểm này thịt lợn sẽ được bảo quản ở nhiệt độ lạnh là -18 độ C đến -20 độ C. Sản phẩm sẽ được bảo quản ở thời gian dài trước khi đưa ra thị trường ( Tùy thuộc vào chu kỳ luân chuyển hàng hóa của từng đơn vị mà ta sẽ có thời gian bảo quản khác nhau …)
  • Giai đoạn rã đông: Ở giai đoạn này việc lắp đặt kho lạnh thì thịt lợn được rã đông ở nhiệt độ làm mát khoảng 15 độ C, sau đó đưa ra thị trường tiêu thụ

>>> Chú ý: Các cơ sở sản suất nhỏ lẻ hoặc những nhà máy có công suất giết mổ thấp không đủ để xuất ra thị trường thì chỉ cần dùng kho mát ở nhiệt độ từ 2 độ C đến 5 độ C là được

Những lợi ích của lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt lợn:

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm – thịt lợn được sử dụng nhằm mục đích đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Nâng cao giá trị kinh tế và phát triển rộng.

Mọi vấn đề về chất lượng được duy trì đều có thể khắc phục một cách tốt nhất. Đảm bảo hài lòng nhất cho người tiêu dùng.

Hãy đến với công ty cổ phần Kỹ Thuật C&T Việt Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế giúp cho quý khách hàng sử dụng kho lạnh một cách hiệu quả và an toàn nhất. Qúy khách sẽ hoàn toàn hiểu và chuyên xâu về các dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Công ty chuyên lắp đặt kho lạnh, bảo dưỡng và thi công kho lạnh trên toàn quốc. Trên tư tưởng chất lượng là hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của công ty chúng tôi

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*