Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội & TP.HCM giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu cần lắp đặt kho lạnh? Để tìm được đơn vị chuyên thi công lắp đặt kho lạnh là điều không hề dễ dàng. Bởi việc lắp đặt kho lạnh cũng khá là khó khăn, chất lượng không được đảm bảo của tư vật liệu trôi nổi trên thị trường. Tuy nhiên, để tìm kiếm đơn vị chuyên ” Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội & TP.HCM giá rẻ” với việc lắp đặt kho lạnh tốt nhất mức giá rẻ nhất tới người sử dụng bạn sẽ không còn phải lo lắng hay băn khoăn về vấn đề này nữa.

Xem thêm: Làm kho lạnh mini

Tìm kiếm đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội & TP.HCM giá rẻ ở đâu?

Lắp đặt kho lạnh uy tín chất lượng s00s 1 tại Việt Nsm

Bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên thi công lắp đặt kho lạnh. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh, kho bảo quản, kho đông lạnh hay các loại kho lạnh khác,… với diện tích cần lắp đặt. Hãy đến với công ty C&T Việt Nam chúng tôi để được biết nhiều hơn về hệ thống kho lạnh mà bạn đang cần lắp đặt.  Với mục tiêu và tiêu chí phân phối thiết bị lắp đặt kho lạnh đế người dùng. Công ty C&T Việt Nam không ngừng cập nhật những kiểu dáng kho lạnh và được cải tiến về công nghệ tư vật liệu. Với việc lắp đặt kho lạnh để bảo quản nguồn lương thực thực phẩm, các chất cần được bảo quản.

Công ty chúng tôi có nhiều chi nhánh trải rộng trên mọi miền Tổ quốc với nhiều dự án lớn nhỏ trong nước đã thành công. Chúng tôi khẳng địng đơn vị của mình với dịch vụ lắp đặt kho lạnh vật điện lạnh và có băng chuyền kho lạnh. Không chỉ tự hào về thiết bị tốt, dịch vụ tốt mà chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo gắn bó với công ty xuyên suốt 15 năm qua. Nguồn kinh nghiệm trong việc lắp đặt kho lạnh đầy mình, sự nhiệt tình trong công việc sẽ đem lại hài lòng đến với quý khách . Các sản phẩm dịch vụ của C&T Việt Nam sẽ và luôn làm hài lòng đến quý khách đã lựa chọ dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên thi công lắp đặt kho lạnh trong các lĩnh vực như:

Thi công lắp đặt kho lạnh giá rẻ chất lượng
  1. Lắp đặt kho lạnh trong ngành nông sản
  2. Lắt đặt kho đông lạnh, kho làm mát, kho chuyên bảo quản nguồn thực phẩm.
  3. Lắp đặt kho lạnh trong thiết bị y tế, bảo quản nguồn dược phẩm tốt nhất.
  4. Lắp đặt kho thủy hải sản,..
  5. Nhận thi công lắp đặt trọn gói từ A đến Z các loại kho hầm đông gió, băng chuyền cấp đông IQF,…
  6. Chuyên lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội & Tp.HCM gía rẻ có diện tích lớn nhỏ, việc lắp kho đông lạnh công nghiệp theo kích thước nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nhu cầu để nhiệt độ trong việc sử dụng là bao nhiêu?

  • Thì xin thư là nhiệt độ được hiển thị bằng màn hình điện tử tự động, hoặc có bộ điều khiển từ xa bằng vi tính. Việc sử dụng này đã đạt tiêu chuẩn Châu Âu và không những vậy nó còn có chứng chỉ CO ,CQ.
  • Kho lạnh nhiệt độ trữ đông được công ty chúng tôi lắp đặt kho lạnh từ 0ºC cho đến -20ºC, cấp đông -25ºC cho đến -45ºC.
  • Kho làm mát để bảo quản nhiệt độ được sử dụng 15ºC cho đến 2ºC.

Quy trình lắp đặt đặt kho lạnh

Bản thiết kế lắp đặt kho lạnh 3D
Bản thiết kế lắp đặt kho lạnh 3D

Để hoàn thiện được kho lạnh từ 10m3 cho đến 1000m3 cho người sử dụng thi cần phải trải qua 4 bước cơ bản sau:

Bước 1: Tư vấn thiết kế kho lạnh

Bước 2: Khảo sát , thiết kế kho lạnh, dụng bản vẽ (2D-3D)

Bước 3: Bắt đầu thi công kho lạnh

Bước 4: Hoàn thiện việc lắp đặt kho lạnh.

Một số hình ảnh thực tế đã thi công và hoàn thiện của chúng tôi

hình ảnh thi công kho lạnh

Kênh phân phối và ngày càng mở rộng, lắp đặt kho lạnh nhanh và uy tín chất lượng cao. Bạn có liên hệ tói chúng tôi ở bất kỳ ở đâu trên thị trường. Từ Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lào Cai, Lạng Sơn, Lai Châu, Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Nai, Bình Dương…., C&T Việt Nam đều đem lại dịch vụ tốt nhất, làm kho lạnh nhanh chóng nhất, đúng hẹn nhất tới khách hàng.

Mang đến cho bạn dịch vụ sử dụng kho lạnh tốt nhất rẻ nhất. Dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội & TP.HCM giá rẻ uy tín đem đến nguồn chất lượng nhất. Bạn chỉ cần tìm đến chúng tôi, chúng tôi sẽ đem lại sựu hài lòng đến quý khách hàng, bạn có tin không?. Nếu chua tin thì bạn hãy nhanh tay sử dụng dịch vụ bên chúng tôi để bảo quản các sản phẩm và tự cảm nhận nhé.

Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội & TP.HCM giá rẻ mọi chi tiết xin liện hệ:

Mr: Thiệp

Hotline: 098.333.9889

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*