Thiết kế kho lạnh bảo quản thịt đông lạnh nhà hàng

Công ty C&T Việt Nam chuyên thiết kế kho lạnh bảo quản thịt đông lạnh nhà hàng giá rẻ. Với lượng thực phẩm thịt đông lạnh như hiện nay thì việc quản bảo thịt đông lạnh rất quan trọng. Thiết kế kho lạnh bảo quản thịt đông lạnh tại các nhà hàng là điều không thể thiếu trước khi thi công kho lạnh. Bảo quản thịt đông lạnh cũng khá đơn giản. Để lưu trữ được 1 lượng thịt đông lớn thì kho lạnh là giải pháp tối ưu. Tiết kiệm chi phí và thời gian lắp đặt. Công ty C&T Việt Nam luôn cam kết giá thành cũng như chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Tham khảo thêm: Thiết kế kho lạnh công nghiệp giá rẻ

Tại sao cần thiết kế kho lạnh bảo quản thịt đông lạnh nhà hàng?

Việc thiết kế kho lạnh bảo quản thịt đông lạnh nhà hàng là rất quan trọng. Trước khi thi công lắp đặt kho lạnh để có thể xem được chi tiết mô hình kho lạnh. Các thiết bị lap dat kho lanh thì không thể thiếu bản thiết kế kho lạnh.

Thiết kế kho lạnh bảo quản thịt đông lạnh giá rẻ

– Bản thiết kế kho lạnh bảo quản thịt đông giúp khách hàng và nhân viên thiết kế trao đổi. Có thể chỉnh sửa và làm theo ý muốn của khách hàng. Để với công ty C&T Việt Nam các bạn hoàn toàn có thể làm chủ các mẫu thiết kế kho lạnh. Được tư vấn chu đáo nhất.

– Thiết kế kho lạnh bảo quản thịt đông lạnh với giá thành rẻ nhất thị trường. Tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng thêm lắp đặt kho lạnh tại C&T Việt Nam.

– Thiết kế kho lạnh bảo quản thịt đông trước khi thi công. Đảm bảo đây đủ các thiết bị lắp đặt kho lạnh. Cụ thể chi tiết kho lạnh để không xảy ra bất cứ sự cố khi lắp đặt.

Cách xử lý thịt đông lạnh trước khi cho vào kho lạnh bảo quản

– Khi nhập khẩu thịt đông lạnh về đến kho. Các bạn cần xử lý làm sạch, cắt miếng và ướp 1 chút muối để được lâu và mềm thịt hơn. Chủ yếu thịt đông lạnh là thịt bò, thịt lớn và thịt gà.

Cách xử lý thịt bò đông lạnh

– Thịt đưa vào đông lạnh cần được phân loại, đóng gói và từng túi nilon khác nhau. Thịt cần được bọc cẩn thận trong 2 lớp túi nilon trước khi cho vào từng hộp riêng.

– Nếu chỉ đóng gói thịt đã qua chế biến bằng 1 lớp nilon. Hay chỉ sử dụng 1 hộp khi đưa vào đông lạnh , sẽ làm mất đi độ ẩm của thịt. Ngoài ra còn khiến thịt bò bị phỏng lạnh, thay đổi màu sắc, làm mất đi hương vị chuẩn cũng như chất lượng của thực phẩm.

– Để kho lạnh bảo quản thịt đông lạnh sản phẩm tốt nhất. Chúng ta không được để lọt không khí vào bên trong khi bao gói thịt. Để tránh nhiều lớp đá bám vào miếng thịt khi đông lạnh, sẽ làm mất đi mùi thơm của thịt.

Nhiệt độ kho lạnh bảo quản thịt đông lạnh nhà hàng

Chủ yếu hiện nay tại các nhà hàng đều thiết kế bảo quản thịt đông lạnh để bảo quản sản phẩm rất nhiều. Nhiều người thắc mắc thịt bò bảo quản kho lạnh liệu có đảm bảo không? Thực tế nếu không bảo quản bằng kho lạnh thì không còn phương pháp bảo quản nào đảm bảo. Các phương pháp bảo quản bằng máy lạnh, tủ lạnh thường không được đảm bảo và bảo hành tốt. Vậy chúng ta sẽ xem cách bảo quản kho lạnh bằng nhiệt độ bao nhiêu là đảm bảo cho thịt bò.

+ Nhiệt độ bảo quản để bảo quản thịt bò qua chế biến luôn ở mức -25 độ C là tốt nhất.

+ Nhiệt độ bảo quản thịt nói chung( bao gồm thịt lơn, thịt gà các loại)  là -18 độ C.Các loại thịt đông, thịt rã đông ăn vẫn tươi ngon và chất lượng tốt sau tối đa 2 năm bảo quản. Khi bảo quản thịt ở nhiệt độ tủ đá thì chỉ giữ được tối đa lên đến 6 tháng.

+  Tránh sự lây nhiễm vi khuẩn giữa thịt chín và thịt sống, ta không đặt 2 loại thịt này gần nhau. Các loại thịt cần được bảo quản riêng biệt. Thịt bò, thịt lợn và thịt gà cần được để riêng theo ngăn kho lạnh. Vì chúng rất dễ bị lẫn mùi và làm mất mùi nhau.

Hiện nay, tại công ty C&T Việt Nam đang cung cấp rất nhiều dịch vụ thiết kế lắp đặt kho lạnh. Các dịch vụ lắp đặt kho lại uy tín :

– kho lanh bao quan nong san.

– Kho lạnh bảo quản nấm xuất khẩu

– Kho lạnh bảo quản thủy sản

– Lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả giá rẻ, …

Nếu khách hàng đang có nhu cầu thiết kế kho lạnh bảo quản thịt đông lạnh giá rẻ. Hãy liên hệ Hotline: 0939110286 để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh nhất.

Website: http://ctvietnam.net.vn