Thiết kế kho lạnh công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Công ty C&T Việt Nam chuyên thiết kế kho lạnh công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh khác. Làm nên 1 kho lạnh công nghiệp chất lượng. Việc không thể thiếu đó là thiết kế kho lạnh công nghiệp. Việc thiết kế kho lạnh công nghiệp không chỉ làm nên nền tảng cho kho lạnh. Giúp khách hàng và người lắp đặt kho lạnh dễ trao đổi. Thể hiện được hình dáng chi tiết kho lạnh, giúp người lắp đặt kho lạnh có thể hoàn thiện kho lạnh đúng đắn. Công ty C&T Việt Nam chuyên thiết kế kho lạnh công nghiệp giá rẻ nhất thị trường.

Tham khảo thêm: Bảo quản rau củ quả sau thu hoạch

Cần thiết kế kho lạnh công nghiệp trước khi lắp đặt kho lạnh 

– Khi khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh công nghiệp. Cần thiết kế kho lạnh trước khi lắp đặt và xây dựng kho lạnh công nghiệp. Nếu khách hàng có yêu cầu sửa đổi, hay chưa ưng ý với mẫu thiết kế, có thể được sửa và đổi lại mẫu khác. Thiết kế kho lạnh công nghiệp là công việc rất quan trọng. Nó là cơ sở để trao đổi trước khi bắt đầu 1 dịch vụ. Nếu không có bản thiết kế chắc chắn khách hàng và công ty dịch vụ không thể trao đổi.

– Thiết kế kho lạnh công nghiệp là công cụ trao đổi giữa người thiết kế và người lắp đặt kho lạnh. Nhìn vào bản thiết kế mà người lắp đặt có thể làm đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế kho lạnh công nghiệp cung cấp đầy đủ link kiện
Thiết kế kho lạnh công nghiệp cung cấp đầy đủ link kiện

– Bản thiết kế kho lạnh cũng là giấy tờ quan trọng để kiểm tra yêu cầu phía người sử dụng. Thiết kế kho lạnh công nghiệp đòi hỏi chuyên môn cao và có kinh nghiệm. Mọi nhân viên thiết kế tại C&T Việt Nam đều qua đào tạo và cam kết làm đúng theo bản thiết kế chuẩn nhất hiện nay.

– Thiết kế kho lạnh trước khi thi công giúp quản lý được linh kiện, vật dụng tối đa, chi phí phát sinh khi làm kho lạnh. Đảm bảo được chất lượng của kho lạnh sau khi lắp đặt hoàn thành.

Thiết kế kho lạnh công nghiệp giá rẻ nhất tại C&T Việt Nam

– Công ty C&T Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh , thiết kế kho lạnh công nghiệp giá rẻ. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế kho lạnh công nghiệp tại đây.  Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế kho lạnh công nghiệp cho hàng trăm khách hàng. Chắc chắn, thiết kế kho lạnh công nghiệp tại C&T Việt Nam là an toan nhất.

– Khách hàng sẽ được xem trước các mẫu thiết kế. Được lựa chọn và yêu cầu chỉnh sửa dưới sự tư vấn và giải thích mọi thắc mắc của các chuyên gia thiết kế.

Nhân viên thiết kế và lắp đặt kho lạnh nhiệt tình
Nhân viên thiết kế và lắp đặt kho lạnh nhiệt tình

– Nhân viên phục vụ, nhân viên tư vấn, thiết kế kho lạnh tại C&T Việt Nam luôn thân thiện. Với phương châm hài lòng của khách hàng là số 1.

– Ngoài ra, sau khi khách hàng sử dụng thiết kế kho lạnh công nghiệp tại C&T Việt Nam. Công ty sẽ bao trọn gói combo lắp đặt kho lạnh cho khách hàng với giá lắp đặt kho lạnh thấp nhất. Mọi thắc mắc và có nhu cầu thiết kế lắp đặt kho lạnh công nghiệp, lắp đặt dàn công nghiệp. Khách hàng hãy liên hệ đến Hotline: 0939110286 để được tư vấn và lắp đặt kho lạnh bảo quản nhanh nhất tại nhà.

– Hiện nay tại C&T Việt Nam đang có các dịch vụ lắp đặt và thiết kế kho lạnh:

+ Lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản

+ Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

+ Lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả

+ Lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm số lượng lớn, …

Cách lắp đặt dàn lạnh công nghiệp trong các kho lạnh bảo quản

Khi đã có bản thiết kế tổng thế dàn kho lạnh công nghiệp. Việc lắp đặt dàn kho lạnh công nghiệp sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. Cần chú ý những điều sau khi bắt tay vào lắp đặt dàn kho lạnh công nghiệp.

Cách thiết kế dàn kho lạnh uy tín
Cách thiết kế dàn kho lạnh uy tín

+ Quan tâm hướng tuần hoàn của gió thuận lợi và thích hợp nhất. Khoảng thổi xa cho dàn lạnh công nghiệp tốt nhất từ 10 m – 12 m. Nếu khoảng thổi quá xa cần bố trí thêm dàn lạnh công nghiệp.Hay có thể lắp hệ thống kênh dẫn gió trên đầu dàn lạnh công nghiệp.

+ Điều quan trọng khi lắp đặt dàn lạnh công nghiệp cần phải để khoảng hở phía sau dàn lạnh. Vào khoảng ít nhất là 500 mm. Khi ống thoát nước ngưng dàn lạnh công nghiệp phải dốc. Phía đầu ra nên có chi tiết bẩy nước để ngăn không khí nóng không tràn gây ảnh hưởng kho lạnh.

+ Khi làm việc, các kho âm sâu nên lắp thêm điện trở trong ống thoát nước ngưng. Giúp đảm bảo không bị đóng đá  làm nghẹt đường ống thoát nước dàn lạnh công nghiệp.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*