Thiết kế kho lạnh thủy sản uy tín chất lượng cao

Công ty C&T Việt Nam chuyên tư vấn thiết kế kho lạnh thủy sản uy tín chất lượng cao. Khách hàng sẽ được trải nghiệm các mô hình thiết kế 3D chi tiết. Các bản vẽ hiện đại và khách quan nhất. Kho lạnh thủy sản là nơi chứa đựng và bảo quản thủy hải sản đem lại chất lượng cũng như số lượng tốt nhất cho các nhà đầu tư. Để phục vụ mọi khách hàng, từ khách hàng khó tính nhất. Công ty C&T Việt Nam luôn đưa ra các mẫu thiết kế kho lạnh thủy sản mới nhất. Áp dụng các công nghệ mới để phục vụ cho mọi khách hàng.

Thiết kế kho lạnh thủy sản – Cần thiết trước khi thi công lắp đặt kho lạnh

Thiết kế kho lạnh thủy sản đòi hỏi độ chuyên môn cao. Là bản vẽ để khách hàng có thể nhìn được khách quan và tổng thể kho lạnh thủy sản. Chính vì vậy, trước khi thi công lắp đặt kho lạnh thủy sản thì thiết kế kho lạnh là điều không thể thiếu.

Mẫu thiết kế kho lạnh thủy sản tại Hà Nội
Mẫu thiết kế kho lạnh thủy sản tại Hà Nội

Thiết kế kho lạnh thủy sản trước thi công lắp đặt sẽ nhìn được tổng quan. Khách hàng sẽ có thể lựa chọn và làm theo yêu cầu khách hàng mong muốn.

– Chuẩn bị nguyên vật liệu được đầy đủ và đảm bảo chất lượng kho lạnh.

– Nhờ có thiết kế kho lạnh thủy sản mà thời gian lắp đặt kho lạnh được nhanh chóng và hiệu quả.

Thiết kế kho lạnh còn cho thấy được độ chuyên nghiệp của công ty C&T Việt Nam. Giúp khách hàng hiểu được quy trình và nắm được quy chế hoạt động của kho lạnh.

Liên quan: Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội

                  Lắp đặt kho lạnh tại Ninh Bình

Tiêu chuẩn thiết kế kho lạnh thủy sản tại C&T Việt Nam

Là một công ty có quy mô lớn, C&T Việt Nam luôn đảm bảo những gì tốt nhất cho kho lạnh. Bảo hành 12 tháng cho tất cả các dịch vụ bảo quản kho lạnh tại công ty. Ngay khi thiết kế kho lạnh thủy sản. Các nhà thiết kế đã định sẵn các đặc điểm và tính chất của kho lạnh thủy sản cần có:

Thiết kế kho lạnh thủy sản bảo quản tôm
Thiết kế kho lạnh thủy sản bảo quản tôm

– Nhiệt độ bảo quản kho lạnh thủy sản đảm bảo từ +0 đến +8 độ C

– Nhiệt độ kho lạnh cấp đông, trữ đông từ -18 đến -40 độ C

– Kho lạnh thủy sản phải được xây dựng ở nơi cao ráo, thoáng mát, sạch sẽ. Kho lạnh thủy sản bảo quản ở độ cao thích hợp, thuận tiện lưu thông.

– Có tường ngăn cách bảo quản an toàn bên trong với bên ngoài.

– Thiết kế kho lạnh thủy sản được xây dựng chắc chắn, kín. Được sử dụng và bảo quản các tấm Panel không bị rò rỉ hơi lạnh.

– Hệ thống điều khiển kho lạnh hoàn toàn tự động. Máy làm lạnh được sử dụng công nghệ điện sạch tiên tiến.

– Tấm sàn kho lạnh được tăng cường và chịu được vật nặng.

 

Công ty C&T Việt Nam – Thiết kế thi công lắp đặt kho lạnh trọn gói – Giá rẻ

Công ty C&T Việt Nam chuyên thiết kế thi công lắp đặt kho lạnh thủy sản. Cam kết giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh thủy sản tại C&T Việt Nam. Sẽ được miễn phí thiết kế kho lạnh thủy sản. Chương trình cực hấp dẫn và trọn gói. Lắp đặt tại nhà và nhanh nhất.

Để thiết kế kho lạnh thủy sản, thi công lắp đặt kho lạnh thủy sản giá rẻ. Hãy liên hệ Hotline: 0939110286 để được tư vấn lắp đặt và lựa chọn các mẫu thiết kế kho lạnh thủy sản tốt nhất.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*