Vật liệu thi công lắp đặt kho lạnh – kho bảo quản

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật C&T Việt Nam chúng tôi là nhà thầu trong mảng điện lạnh chuyên thi công lắp đặt kho lạnh, kho lạnh bảo quả, kho lạnh dược phẩm, kho lạnh bảo quản thủy hải sản… với tất cả những kho lạnh để bảo quản. Không những vậy, công ty chúng tôi còn cung cấp các vật liệu để thi công lắp đặt kho lạnh, qua đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng với 4 vật tư, vật liệu thi công lắp đặt kho lạnh – kho bảo quản cần thiết để lắp đặt được 1 kho lạnh hay kho mát hoặc cho 1 hệ thống kho cấp đông lớn.

Tham khảo:

 Lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm tại Hà Nội

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm xuất khẩu

1.Vật liệu thi công lắp đặt kho lạnh – kho bảo quản từ tấm cách nhiệt “Panel”

tấm cách nhiệt

Tấm cách nhiệt panel được sử dụng vào đâu trong việc lắp đặt kho lạnh? nó lắp đặt như thế nào? Vật liệu này có ưu điểm hay có nhược điểm gì cho việc lắp đặt kho lạnh không? ứng dụng vật liệu thi công này vào đâu?…

  • Với tấm cách panel thì có khả năng chịu được nhiệt – cách nhiệt rất là tốt , không chỉ có vậy mà nó có độ bền rất cao để sử dụng: Lõi từ tấm cách nhiệt được làm bằn nguyên liệu: polyurethane. Polyurethane có tính cách nhiệt rất tốt và làm cho hơi lạnh trong kho lạnh – kho bảo quản không bị thất thoát ra môi trường ngoài. Với nhiệt độ, độ ẩm được duy trì rất rất ổn định ở trong kho lạnh, chính vì thể mà nguồn thực phẩm trong kho lạnh luôn luôn được bảo quản tốt không bị kém chất lượng, sản phẩm an toàn  và được giữ nguyên chất lượng tới tay người tiêu dùng.
  • Tính năng cho việc thẩm mỹ từ tấm cách nhiệt panel và các thiết vệ sinh:

Tấm cách nhiệt panel trên bề mặt được cấu tạo lớp thép mạ màu và nguồn thép này không bao giờ bị han gỉ, nên nó có độ bền tốt và có tính thẩm mỹ cao. Tấm cách nhiệt panel sẽ giúp người dùng rất dễ khi vệ sinh, lau chùi và còn được bảo trì dễ hơn. Không chỉ vậy, đối với tấm nhiệt panel thì nó còn giữ cho kho lạnh đảm bảo vệ sinh an toàn và để thực phẩm bảo quản 1 cách tốt nhất.

  • Thời gian cho việc lắp đặt kho lạnh và di chuyển: Với tấm nhiệt panel thì nó rất dễ cho công việc tháo lắp hay thuận tiện di chuyển đi đến một chỗ khác. Bởi vậy, từ đó nó sẽ giúp rút ngắn cho các kĩ thuất lắp đặt kho lạnh – kho bảo quản và thật thuận tiện cho việc cần di dời dễ dàng và nhanh chóng xử lý.

Ứng dụng: lắp đặt các loại kho lạnh – kho mát – hầm cấp đông và lắp đặt trong phòng và yêu cầu phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ như dùng ở trong lĩnh vực: lắp đặt hệ thống kho lạnh, kho lạnh chế biến thực phẩm – hải sản, lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm và lĩnh vực lắp ráp các linh kiện điện tử, …

2. Lắp đặt kho lạnh – kho bảo quản cần phải có ” cụm máy nén kho lạnh “

máy lạnh công nghiệp

  •  Hiện nay thì trên thị trường có nhiều loại máy nén kho lạnh khác nhau như: Máy nén kiểu loại Ga-lê – máy nén kiểu loại Scroll và loại máy nén kiểu loại piston.
  • Đối với máy nén lạnh được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau và còn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng để lựa chọn và sử dụng loại máy nén nào để phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất.
  •  Máy nén thường được lắp đặt  trong kho lạnh trên các bệ của bê tông vững chắc và rất phù hợp với từng loại máy nén để đảm bảo được cho máy chạy 1 cách thật ổn định, không vậy nó còn đảm bảo cho kho lạnh không bị ẩm ướt khi chúng ta vệ sinh giàn máy. Khi thiết kế như thế để cho máy không bị phát ra tiếng ồn, tiếng rung truyền bên ngoài. Đối với các máy nhỏ thì có thể lắp đặt trên các khung sắt hay ngay trên các bình ngưng tạo thành 01 khối..

3. Quạt thông gió cho kho lạnh

quạt thông gió kho lạnh

Quạt thông gió nó có tác dụng gì ở kho lạnh?

Vật liệu thi công kho lạnh bảo quản – Quạt thông gió sẽ tạo ra không khí tươi mát trong lành từ đó sẽ giúp cho việc ngăn được khói bụi, khử mùi trong kho, lắp quạt thông gió để ngăn cho việc không bị thất thoát những hơi lạnh ra môi trường xung quanh bên ngoài kho lạnh kho bảo quản, quạt gió còn tiết kiệm được cho cả chi phí năng lượng, với tính năng quạt thông gió nó còn kéo dài cho tuổi thọ của máy lạnh.

4. Cửa Xuất kho lạnh

cửa kho lạnh

  •  Cửa xuất kho lạnh được thiết kế với 1 lớp bảo vệ bằng hợp kim nó có khả năng chịu nhiệt và đảm bảo độ bền trong môi trường ẩm ướt nhất. Ngoài ra lớp bảo vệ này còn có thể chịu được lực rất lớn.
  •  Cửa xuất kho lạnh được thiết kế có khả năng ngăn chặn thất thoát hơi lạnh ra ngoài, đảm bảo được nhiệt độ trong kho lạnh luôn được duy trì ổn định mức nhiệt độ tốt và thực phẩm bên trong kho lạnh được bảo quản tốt nhất
  •  Ngoài ra cửa kho lạnh phải có khóa đảm bảo an toàn và có chốt bên trong để có thể đóng mở từ bên trong gia tăng độ an toàn khi có người vào trong kho.

Công ty C&T chúng tôi đã thành công dự án lap dat kho lanh trên toàn quốc và đặc biệt chúng tôu luôn đảm bảo uy tín – chất lượng lên hàng đầu. Tất cả dịch vụ chúng tôu được đáp ứng theo yêu cầu cần thiết từ quý khách hàng, mang tính chất đạt hiệu quả cao … cho Quý Khách Hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý, tốc độ triển khai công việc nhanh nhất để bàn giao cho khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến: “Sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu hàng đầu của công ty C&T Việt Nam”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*