Bảo quản rau củ quả sau thu hoạch tốt nhất

Công ty C&T Việt Nam cung cấp lắp đặt kho lạnh bảo quản rau củ quả sau thu hoạch tốt nhất hiện nay. Để khách hàng có thể bảo quản rau củ quả sau thu hoạch tốt nhất. Đang là thời ký thu hoạch rau củ quả. Chắc chắn với số lượng lớn như vậy. Khách hàng cần tìm cho mình 1 nơi bảo quản tốt nhất. Công ty C&T Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm. Cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những gì tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của công ty. Với giá thành lắp đặt kho lạnh bảo quản rau củ quả tốt nhất thị trường. Công ty C&T Việt Nam sẽ bảo hành cho khách hàng tốt nhất.

Tham khảo thêm bài viết: Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

Cách bảo quản rau củ quả trước khi dùng kho lạnh bảo quản

Khi bạn vừa thu hoạch rau của quả. Bạn cần xử lý cách loại thực phẩm này trước khi cho vào kho lạnh. Dưới đây công ty C&T Việt Nam sẽ chia sẻ cho bạn cách xử lý 1 số loại rau củ trước khi cho vào bảo quản kho lạnh nhé.

1. Khoai tây

Lắp đặt kho lạnh bảo quản kho lạnh khoai tây
Lắp đặt kho lạnh bảo quản kho lạnh khoai tây

– Khoai tây là 1 loại củ thường được thu hoạch số lượng lớn. Nếu khi mới thu hoạch về bạn nên rửa sạch khoai tây. Phơi ráo ngoài trời khoảng nửa hàng rồi hẵng cho vào bảo quản. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn. Vệ sinh kho lạnh và cũng đảm bảo chất lượng lơn cho khoai tây.

2. Súp lơ

– Súp lơ khi mới hái về bạn nên rửa và ngâm trong nước khoảng 30p. Sau đó vớt ra, để ráo rồi mới cho vào kho lạnh. Sup lơ khá dễ bảo quản và để không bị mất nước trong Sup lơ thì việc ngâm trước khi cho vào bảo quản kho lạnh là rất cần thiết.

3. Xà lách

Cách sử lý trước khi bảo quản rau củ quả bằng kho lạnh
Cách sử lý trước khi bảo quản rau củ quả bằng kho lạnh

– Xà lách là 1 loại rau sống, rau ăn sẵn. Khi thu hái về, bạn cũng nên rửa qua. Sau đó, phải vẩy sạch nước. Lưu ý là tránh vẩy mạnh làm rau bị rập nát, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

4. Dưa chuột

– Dưa chuột là loại quả được trồng trên cao. Chính vì vậy, chúng ta chỉ cần rửa qua, để ráo là có thể bảo quản. Không nhất thiết phải ngâm nước. Vì nó có độ ẩm khá cao và cung không cần cung cấp thêm.

Nhiệt độ thích hợp khi bảo quản kho lạnh rau củ quả chuẩn 

Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh, các bạn cần biết rõ về nhiệt độ và độ ẩm để bảo quản kho lạnh. Bảo quản kho lạnh tại công ty C&T  Việt Nam bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn sử dụng kho lạnh đúng cách nhất.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản kho lạnh rau củ quả
Lắp đặt kho lạnh bảo quản kho lạnh rau củ quả

– Khoai tây: Nhiệt độ từ 1 đến 2 độ. Độ ẩm từ 90 đến 95 độ.

– Súp lơ: Nhiệt độ từ 0 đến 1 độ. Độ ẩm từ 85 đến 90 độ.

– Xà lách: Nhiệt độ từ 0 – 1 độ. Độ ẩm từ 90 đến 95 độ.

– Dưa chuột: Nhiệt độ từ 7 đến 10 độ. Độ ẩm từ: 90 đến 95 độ.

Các loại máy làm lạnh, bảo quản rau củ quả tại C&T Việt Nam đều là các máy an toàn. Mới nguyên và được vệ sinh liên tục. Khách hàng sẽ nhận được gói bảo hành lên đến 12 tháng khi sử dụng lắp đặt kho lạnh tại C&T Việt Nam.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh rau củ quả – Tại C&T Việt Nam

– Cam kết dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản rau củ quả rẻ nhất thị trường.

– Lắp đặt kho lạnh tại nhà , nhanh chóng, lắp đặt hoàn toàn đúng dealine. Không làm ảnh hưởng đến công việc ủa khách hàng.

– Bảo hành lên đến 12 tháng.

– Lắp đặt kho lạnh tại các tỉnh trên cả nước: Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội. Lắp đặt kho lạnh tại Thanh Hóa. Lắp đặt kho lạnh tại Hải Dương, …

– Tư vấn miễn phí cho khách hàng qua đường dây nóng: 0939110286. Để được tư vấn nhanh nhất.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*