Kho lạnh bảo quản khoai tây tại Hà Nội

Công ty kỹ thuật C&T Việt Nam chuyên cung cấp lắp đặt kho lạnh. Lắp đặt kho lạnh bảo quản khoai tây tại Hà Nội và các tỉnh khác. Để bảo quản khoai tây được đảm bảo an toàn, chất lượng là điều không khó. Sử dụng kho lạnh bảo quản khoai tây là hợp lý nhất. Không những tiết kiệm chi phí, bảo quản được số lượng lớn mà còn đem lại hiệu quả cao khi bảo quản. Khoai tây là thực phẩm nhiều chất dinh dưỡng và nó có thể thành chất gây hại cho sức khỏe nếu bị hỏng. Chính vì thế, bảo quản khoai tây đòi hỏi sự chính xác bị khi khoai tây bị hỏng cũng rất khó nhận biết.

Tham khảo thêm: Lắp đặt kho lạnh bảo quản kem

Cách sơ chế khoai tây trước khi cho vào kho lạnh bảo quản

Sau khi thu hoạch khoai tây cần sàng lọc loại bỏ những củ bị rách vỏ. Sau đó, dập hoặc có bất kỳ biểu hiện hư hỏng nào. Những củ khoai tây này cần được sử dụng sớm bởi chúng sẽ nhanh hỏng hơn so với các củ thông thường. Và, có thể lây lan làm hỏng các củ khoai tây bình thường khác.

Cách sơ chế khoai tây trước khi bảo quản kho lạnh

Nên để khoai ở nơi thông thoáng và dự trữ bảo quản ở nơi khô ráo. Ví dụ:  tối như tầng hầm, tránh xa ánh sáng và độ ẩm – Các điều kiện có thể khiến khoai mọc mầm hoặc hư hỏng. Đa phần các siêu thị đều đóng gói khoai tây trong các túi lưới, đó là cách bảo quản rất tốt.

Sau khi bảo quản như trên, bạn hãy cho khoai tây vào kho lạnh. Như vậy mới đảm bảo chất lượng khoai tây lâu dài. Thời gian bảo quản kho lạnh có thể lên đến 1 2 tháng.

Những điều cần lưu ý khi bảo quản kho lạnh cho khoai tây

–  Bảo quản kho lạnh khoai tây ở nhiệt độ dao động từ 10 đến 11 độ C. Ở nhiệt độ này khoai sẽ được bảo quản tốt nhất.

Kho lạnh bảo quản khoai tây chất lượng

– Không nên rửa khoai tây trước khi bảo quản kho lạnh: bởi rửa nước sẽ khiến khoai bị hư nhanh hơn thôi. nên để khoai tây càng khô càng tốt. Khi khoai dính nhiều đất cát, đợi khi đất khô rồi dùng bàn chải đánh răng bỏ đi, hoặc bàn chải thông thường cọ nhẹ để loại bỏ đất. Để khi nào chết biến hẵng mang đi rửa sạch khoai tây.

–  Nếu khoai đã bị cắt, khó bảo quản kho lạnh nên nấu càng sớm càng tốt. Nếu không thể nấu ngay, bạn có thể cho khoai vào nước lạnh, cách này có thể bảo quản khoai tây trong 2-3 ngày.

– Khi bảo quản trong kho lạnh, không nên khoai tây gần trái cây. Các loại trái cây như táo, lê, chuối tiết ra một chất hóa học gọi ethylene. Chất khi này dễ làm kích thích trái cây chín. Vì vậy, nên để tránh các loại khoai tây cạnh các loại quả trên. Không những thế, còn dễ  khiến khoai nảy mầm sớm.

Sử dụng dịch vụ kho lạnh bảo quản khoai tây tại Hà Nội – C&T Việt Nam

– Với những phương châm phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất tại C&T Việt Nam. Luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ kho lạnh bảo quản giá rẻ nhất thị trường. Chế độ bảo hành dài hạn. Cung cấp đầy đủ phụ kiện, đồ dùng để hỗ trợ việc bảo quản kho lạnh khoai tây cho khách hàng. Sử dụng các máy làm lạnh, vỏ kho lạnh cao cấp tại kho. Khách hàng sẽ có được chất lượng tốt nhất của kho lạnh bảo quản khoai tây tại C&T Việt Nam.

– Ngoài ra, công ty C&T Việt Nam còn chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản các loại nông sản. Lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản. Lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm, … Và rất nhiều các loại kho lạnh bảo quản khách phục vụ cho khách hàng.

– Nếu khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ lắp đặt kho lạnh – lắp đặt kho bảo quản khoai tây giá rẻ, uy tín. Công ty C&T Việt Nam cam kết bảo quản chất lượng. Liên hệ ngay Hotline: 0939110286 để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất tại nhà.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*