Lắp đặt kho lạnh bảo quản Kem ở Hà Nội

Công ty C&T Việt Nam chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản kem ở Hà Nội và các tỉnh khác. Khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại C&T Việt Nam luôn có ấn tượng tốt nhất về dịch vụ. Sự nhiệt tình tư vấn và trình độ chuyên môn lắp đặt kho lạnh bảo quản kem. Luôn được khách hàng đánh giá cao và giới thiệu người quen. Lắp đặt kho lạnh bảo quản kem là 1 việc rất phổ biến hiện nay. Để bảo quản kem đúng cách và đem lại hiệu quả cao khi mang đến cho người sử dụng. Lap dat kho lanh bao quan kem tại C&T Việt Nam cam kết chất lượng nhất.

Tham khảo thêm : Cách xử lý đóng băng trong kho lạnh

Lắp đặt kho lạnh bảo quản kem – Cách duy nhất bảo quản ke với số lượng lớn

Để khách hàng có thể bảo quản được số lượng kem lớn các loại. Vừa bảo đảm an toàn , vừa dự trữ được số lượng lớn. Lap dat kho lanh bảo quản kem là giải pháp tối ưu nhất. Các doanh nghiệp, nhà sản xuất vừa và nhỏ, hay ngay cả những chủ cửa hàng. Cũng cần lắp đặt kho lạnh bảo quản kem để tiết kiệm chi phí và diện tích tối đa.

Có 2 loại lắp đặt kho lạnh: lắp đặt kho lạnh và lắp đặt kho lạnh mini

+ Lắp đặt kho lạnh bảo quản kem thông thường: Được thiết kế theo công nghệ tiên tiến, sử dụng các tấm cách nhiệt panel làm vỏ kho lạnh. Cửa kho lạnh làm bằng inox và thiết bị làm lạnh là các máy lọc khí, máy làm đông. Có diện tích khá lớn có thể chứa được đến hàng tấn kem. Phụ thuộc vào nhu cầu diện tích chứa hàng của khách hàng đặt trước khi lắp đặt.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản kem cốc
Lắp đặt kho lạnh bảo quản kem cốc

+ Làm kho lạnh mini: Đây là dịch vụ lắp đặt kho lạnh cỡ nhỏ, dành cho các cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ. Thiết kế giống với kho lạnh thường. Nhưng đa phần chỉ có cửa trước. Có diện tích nhỏ, tiết kiệm chi phí và tiền điện.

Lắp đặt kho lạnh mini bảo quản kem
Lắp đặt kho lạnh mini bảo quản kem

Tiêu chuẩn lắp đặt kho lạnh bảo quản kem uy tín tại C&T Việt Nam

Lắp đặt kho lạnh bảo quản kem là dịch vụ được khách hàng yêu thích tại C&T Việt Nam. Với nhu cầu cung cấp kem số lượng lớn. Không chỉ kem bán vào mùa hè mà kem bán vào mua đông cũng đang rất phổ biến. Các loại kem ly, kem tại, kem cốc, … Đang được rất nhiều người cung cấp và bán chạy. Để đảm bảo cho khách hàng, có được 1 nơi bảo quản kem ưng ý, chất lượng, sắp xếp gọn nhỏ. Công ty C&T Việt Nam sẽ đưa ra các tiêu chí lắp đặt kho lạnh bảo quản kem để khách hàng lựa chọn.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản kem tại Hà Nội
Lắp đặt kho lạnh bảo quản kem tại Hà Nội

– Lắp đặt kho lạnh bảo quản kem yêu cầu thiết kế nhiệt độ đủ để làm kem không bị tan. Thông thường từ khoảng -25 đến -10 độ C để bảo quản.

– Lắp đặt kho lạnh bảo quản kem, vỏ kho lạnh được lắp ghép từ các tấm cách nhiệt PU tỷ trọng 45kg/m3 dày 10cm.

–  Cửa kho lawnhj được thiết kế kiểu bản lề bằng inox 304.

– Sử dụng cụm máy nén chuyên dụng nhập khẩu cao cấp.

Cơ sở lắp đặt kho lạnh uy tín C&T Việt Nam – Bảo hành 12 tháng

Công ty C&T Việt Nam chuyên cung cấp lắp đặt kho lạnh uy tín, bảo hành lên đến 12 tháng cho khách hàng. Với giá thành hấp dẫn cùng nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt. Công ty C&T Việt Nam cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những gì tốt nhất.

Ngoài ra, Công ty C&T Việt Nam còn có rất nhiều các dịch vụ lắp đặt kho lạnh khác:

+ Lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản

+ Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

+ Lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả

+ Làm kho lạnh mini giá rẻ

+ Sửa chữa và bảo quản kho lạnh uy tín

Nếu khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản kem tại C&T Việt Nam. Hãy liên hệ Hotline: 0939110286 để được tư vấn và lắp đặt kho lạnh miễn phí tại nhà, nhanh nhất.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*