Lắp đặt kho lạnh bảo quản chuối xuất khẩu Vĩnh Phúc

Công ty C&T Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản chuối xuất khẩu Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận. Với nhu cầu bảo quản chuối số lượng lớn thì việc lắp đặt kho lạnh là không thể thiếu. Kho lạnh bảo quản chuối tại C&T Việt Nam cam kết giá rẻ nhất thị trường. Kho lạnh bảo quản chuối có thể lên đến hơn 8 tuần. Khách hàng có thể hoàn yên tâm về chế độ bảo quản chuối theo đúng tiêu chuẩn. Bảo hành lên đến 12 tháng cho khách hàng. Chê độ chăm sóc khách hàng thường xuyên và tận tình nhất.

Tham khảo thêm: Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

Cách bảo quản chuối bằng kho lạnh hiệu quả cao – C&T Việt Nam

Bảo quản chuối bằng kho lạnh đúng cách

Để bảo quản chuối cần hái cẩn thận và nhẹ nhàng, không để dập buồng,tránh để bị bẩn. Khi đã thu hái xong xuôi, Cần để chuối nơi khô ráo khoảng nửa ngày rồi mới bảo quản. Hãy cắt thành các nải chuối để dễ bảo quản và không bị dập. Dễ vận chuyển và kinh doanh sau này. Sau đó, mỗi nải để vào túi ni lông và trọc thủng các lỗ nhỏ để chuối được thoáng khí.

Bảo quản chuối đúng cách
Bảo quản chuối đúng cách

Xếp chuối vào các sọt. Đối với mỗi sọt chỉ nên chứa khoảng 15 – 25 kg chuối, hoặc có thể bảo quản chuối nguyên cả buồng được bọc trong túi PE. Nếu để cả buồng thì bên để chuối dựng đứng trên giá hoặc treo trên những chiếc móc trong lắp đặt kho lạnh bảo quản chuối. Nếu phải vận chuyển chở đi xa, có thể bọc buồng chuối bằng rơm, rạ, hay lá chuối khô,giấy… Giúp chống bốc hơi nước, vừa bảo vệ chuối khỏi tác động cơ học.

Điều kiện lắp đặt kho lạnh bảo quản chuối tiêu chuẩn tại C&T Việt Nam

– Nhiệt độ: Khoảng từ 10 đến 13 độ C. Vì dưới 10 độ C chuối sẽ không chín những cũng làm ảnh hưởng đến chất dinh dưỡng trong chuối. Nên để từ 10 đến 13 độ để chuối được đảm bảo chất dinh dưỡng. Vẫn làm ức chế Etylen không tăng. Không làm chuối nhanh chính. Đồng thời làm giảm lượng C02 làm chuối dễ bị hỏng.

– Độ ẩm: từ khoảng 70 – 85 độ C. Giúp chuối được bảo quản không bị đông lạnh.

– Các loại máy làm lạnh và chống đông đều được đầu tư các máy móc hiện đại. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ điều hòa của các máy làm lạnh tại C&T Việt Nam. Các máy lạnh đều được nhập khẩu và có giấy tờ thông số máy. Đảm bảo chất lượng cho kho lạnh bảo quản chuối.

Sử dụng dịch vụ lắp đặt bảo quản chuối Vĩnh Phúc – Nhân viên chuyên môn cao , phục vụ tận tình

Để khách hàng có thể an tâm về dịch vụ lắp đặt kho lạnh của công ty C&T Việt Nam nhất. Công ty C&T Việt Nam luôn đào tạo và tuyển dụng nhân viên chuyên môn và tay nghề cao. Để đáp ứng nhu cầu và sự hài lòng nhất của khách hàng về dịch vụ lắp đặt bảo quản chuối. Công ty C&T Việt Nam luôn làm theo phương châm: ” Sự hài lòng của khách hàng là số 1″.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản chuối Vĩnh Phúc
Lắp đặt kho lạnh bảo quản chuối Vĩnh Phúc

Các dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại C&T Việt Nam phổ biến:

+ Lắp đặt kho lạnh nông sản.

+ Lắp đặt kho lạnh thủy sản. 

+ Lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả.

+ Lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm xuất khẩu.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản chuối Vĩnh Phúc, hay bất cứ các tỉnh nào trên cả nước. Chắc chắn sẽ không để khách hàng phải phàn nàn và lo lắng. Thời gian lắp đặt kho lạnh đúng hẹn. Nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng mọi lúc. Khách hàng nếu đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh. Hãy liên hệ Hotline: 0939110286 để được tư vấn miễn phí và lắp đặt kho lạnh nhanh nhất.

Ngoài lề: Bàn bóng bàn | Giàn tập tạ | Ghế cong tập bụng

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*