Cách xử lý đóng băng trong kho lạnh nhanh nhất

Công ty kỹ thuật C&T Việt Nam chuyên cung cấp lắp đặt kho lạnh giá rẻ và bảo hành lâu dài. Để giúp khách hàng có cách xử lý đóng băng trong kho lạnh nhanh nhất. Công ty C&T Việt Nam sẽ chia sẻ nguyên nhân cũng như cách giải quyết hiệu quả cao, tiết kiệm cho khách hàng. Lắp đặt kho lạnh ngày nay không còn xa lạ với đại đa số các nhà cung cấp. Vấn đề đóng băng trong kho lạnh khiến nhiều khách hàng lo lắng. Ảnh hưởng đến diện tích của kho lạnh. Công ty C&T Việt Nam sẽ khắc phục sự cố nhanh nhất cho khách hàng.

Nguyên nhân gây ra đóng băng trong kho lạnh

Tham khảo thêm: Lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản

Nguyên nhân chính gây lên hiện tượng đóng băng kho lạnh. Chủ yếu là do khi khách hàng sử dụng kho lạnh bảo quản. Vận chuyển các đồ sử dụng mang vào kho lạnh. Không khí, độ ẩm bên ngoài sẽ bị mang theo vào kho lạnh. Hơi ẩm gặp không khí lạnh trong kho lạnh sẽ bị đóng băng lại.

Nguyên nhân gây đóng băng kho lạnh
Nguyên nhân gây đóng băng kho lạnh

Khi có độ chênh lệch lớn độ ẩm (g/kg) trong và ngoài kho lạnh. Cụ thể:  kho lạnh ở nhiệt độ 0 C – 25 C cũng là nguyên nhân xảy ra hiện tượng ngưng tụ (condensation). Đây cũng là nguyên nhân khi bạn sử dụng kho lạnh. Do các sản phẩm bảo quản khách nhau gây nên sự đóng băng trong kho lạnh.

Điều này khiến cho kho lạnh sẽ bị chiếm 1 số diện tích không nhỏ. Làm cản trở việc xếp hàng và vận chuyển của khách hàng trong kho lạnh. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại công ty C&T Việt Nam. Khách hàng sẽ được bảo hành trọn gói. Sẽ được xử lý cách vấn đề đóng băng trong kho lạnh 1 cách tốt nhất.

Cách xử lý đóng băng trong kho lạnh nhanh chóng, hiệu quả

Để khắc phục hiện tượng đóng băng trong kho lạnh. Chúng ta cần có biện pháp nhanh chóng. Tránh để kho lạnh bảo quản bị đông quá nhiều, sẽ khó sử lý. Sử dụng máy khử ẩm rotor  là hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Máy khử ẩm rotor có tác dụng vào việc loại bỏ lượng ẩm. Độ ẩm có trong không khí trong kho lạnh và không ảnh hưởng tới nhiệt độ. Máy khử ẩm rotor ẩm sẽ hấp thụ, sau đó hút dòng không khí lạnh chứa hơi ẩm ở trong kho lạnh. Tiếp đến,  cho qua rotor trong máy xử lý độ ẩm (với các chất Silicagel hoặc Lithium Chloride được tẩm vĩnh viễn) loại bỏ hơi ẩm tuyệt đối.

Sử dụng máy chống đóng băng kho lạnh
Sử dụng máy chống đóng băng kho lạnh

Cuối cùng, dòng không khí trong kho lạnh sẽ chỉ còn không khí khô. Sẽ không còn xuất hiện sự đóng băng trong kho lạnh. Đây là cách mà dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại C&T Việt Nam đang áp dụng. Khách hàng sẽ được trải nghiệm những gì tốt nhất tại công ty C&T Việt Nam.

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại C&T Việt Nam bảo hành lên đến 12 tháng 

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại C&T Việt Nam luôn được biết đến là cơ sở lắp đặt kho lạnh uy tín. Lắp đặt kho lạnh tại C&T Việt Nam được bảo hành lên đến 12 tháng cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh, khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình và chu đáo nhất.

Các dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại C&T Việt Nam:

Lắp đặt kho lạnh nông sản

– Lắp đặt kho lạnh thủy sản

– Lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm

– Lắp đặt kho lạnh mini …

Dịch vụ xử lý đóng băng trong kho lạnh giá cực tốt. Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ xử lý đóng băng kho lạnh. Hãy liên hệ Hotline: 0939110286 để được tư vấn và xử lý nhanh chóng tại nhà.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*