Lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản tại Hà Nội

Ngày này việc bắt xa bờ đối với các ngư dân đã là 1 trong khó khăn khi bắt hải sản trên biển, để đạt được hàng tấn “Thủy – Hải – Sản” đã là điều khó. Nhưng để sau khi các ngư dân đánh bắt mang về được đó mới vấn đề chất lượng của sản phẩm mang về đất liền là một dấu hỏi lớn đối với ngư dân. Trước đây thì khi công nghệ bảo quản hàng hóa chưa được thuận tiện trong ngành thủy sản, bởi vậy  các ngủ dân sau khi đánh bắt về thì thường sử dụng nguồn nước đá làm bảo quản hải sản lạnh, từ đó nó rất tốn thời gian mà có khi còn bảo quản lượng hành không được lớn. Bởi vậy, với sự phát triển nên kinh tế công nghệ lạnh đã cho ra đời việc “lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản” chính là 1 trong các giải pháp tốt nhất – tối ưu hóa nhất giúp bảo quản được số lượng lướn thủy hải sản một cách hiệu quả nhất và đảm bảo được chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Tham khảo: Lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm tại Hà Nội

lắp đặt kho lạnh thủy hải sản

Mục đích cho lắp đặt kho lạnh –  lắp đặt kho đông lạnh để bảo quản thủy hải sản

Lắp đặt kho lạnh kho bảo quản thủy hải sản chính là nhằm vào mục đích hạ nhiệt độ xuống thấp để cho những hải sản được đảm bảo không bị ươn – thiu- thối, lượng hải sản tươi ngon hơn. Chính vì thế, việc lắp đặt kho lạnh là để làm ngắn lại trong khoảng thời gian vận chuyển không bị ươn, thiu thối hỏng và không chỉ vậy lắp đặt kho lạnh còn đảm bảo chất lượng sản phẩm tươi ngon hơn. Bảo quản lạnh và đông lạnh thủy hải sản được áp dụng với các mặt hàng mang đi xuất khẩu hoặc để 1 lượng hải sản lớn trong thời gian lâu dài. Thủy sản lạnh đông xuất khẩu thường rất quan trọng với các nước đang phát triển do giá thành sản phẩm cao như tôm lạnh đông, mang lại thu nhập có giá trị cao so với các loại sản phẩm thực phẩm khác tiêu thụ nội địa.

lắp đặt kho lạnh thủy hải sản tại Hà Nội

Thông số kỹ thuật kho lạnh:
Vật liệu điện lạnh Vỏ kho lạnh: Polyurethane ” nhựa tấm cách nhiệt panel – PU”

  • Tấm panel của kho lạnh: Lắp đặt tấm cách nhiệt panel trên trần – tường và dưới nền kho lạnh, lắp đặt kho lạnh được cấu tạo từ các tấm cách nhiệt panel (chất PU) với tỷ trọng là: 42kg/m3, vật liệu bọc inox SUS 304
  • Khi kho lạnh được liên kết giữa các mặt tấm panel liên kết từ khóa : camlock, được kết nối từ khóa, những liên kết sẽ làm độ kín kho lạnh cao hơn và từ đó không bị thất thoát hơi nhiệt ra môi trường bên ngoài và đặc điểm nổi bật của nó là giúp chúng ta tháo dỡ các tấm panel 1 cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cửa kho lạnh: tư vật liệu kho lạnh –  cách nhiệt bằng polyurethan, tỷ trọng 43kg/m3, vật liệu bọc inox SUS 304

Lắp đặt kho lạnh hải sản với hệ thống máy lạnh nhập khẩu mang hiệu suất cao trong quá trình sử dụng.

hệ thống máy kho lạnh

Những tính năng để bảo quản kho lạnh thủy hải sản:
Nhiệt độ trong kho bảo quản thủy hải sản: -40 º C ~ 20 º C (-40 º F ~ 68 º F)  > có sẵn.
Kích thước tiêu chuẩn kho lạnh: Tùy chọn kích thước đối với người sử dụng.
Chức năng lắp đặt kho lạnh thủy hải sản: lưu chữ số lượng vừa – lớn sản phẩm tươi ngon hơn, đông lạnh thủy hải sản, nhanh chóng làm đóng băng, chống cháy nổ, điều hòa không khí đều có sẵn, quạt thông gió làm mát.
Hệ thống điều khiển kho lạnh hải sản thì hoàn toàn tự động.

Bởi vậy, đối với việc lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy hải sản ngày nay rất quan trọng đối với đời sống chúng ta và đặc biệt hơn nữa là kho lạnh kho bảo quản dành cho ngành công nghiệp thực phẩm rất quan trọng. Công ty CP Kỹ Thuật C&T Việt Nam chúng tôi là nhà thầu chuyên thiết kế – thi công – lắp đặt và chuyên sửa chữa kho lạnh – Chuyên lắp đặt kho lạnh kho bảo quản thủy sản tại Hà Nội đảm bảo nhu cầu sử dụng với mọi kích thước và nhiệt độ phù hợp từ phía quý khách hàng.

Để có thêm thông tin chi tiết về hệ thống kho lanh , lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy hải sản và báo giá rẻ nhất và được ưu đãi nhất, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 098.333.9889

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*