Tấm panel cách nhiệt – giải pháp lắp đặt kho lạnh

Công ty C&T Việt Nam chuyên lắp đặt hệ thống kho lạnh, cung cấp tấm Panel cách nhiệt – giải pháp lắp đặt kho lạnh hiệu quả. Nhu cầu lắp đặt kho lạnh bằng tấm panel cách nhiệt ngày càng tăng cao. Với các tính năng và cấu tạo phù hợp của công dụng cách nhiệt. Tấm panel cách nhiệt đem lại giá trị cao trong lắp đặt kho lạnh. Công ty C&T Việt Nam cam kết giá bán tấm panel cách nhiệt nhập tại xưởng rẻ nhất thị trường.

Tấm panel cách nhiệt EPS – Lắp đặt kho lạnh hiệu quả

Công dụng

Tấm cách nhiệt Panel EPS được sản xuất với quy trình công nghệ liên tục. Mỗi tấm panel cách nhiệt được cấu thành bởi lõi polystyrene được bao bọc bằng thép colorbond dày 0.6mm. Các mặt bên ngoài panel được bọc bằng nhựa.  Nhờ đặc tính định hình của EPS rất cao nên việc sử dụng panel EPS. Tấm panel giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng và rút ngắn được thời gian thi công.

Tấm panel cách nhiệt có ưu điểm nhẹ và chịu lực cũng như chịu nhiệt tốt. Vì vậy, tấm panel cách nhiệt được xem là vật liệu xây dựng lý tưởng cho kho lạnh, nhà xưởng, phòng thí nghiệm, …

Cấu tạo và tính năng của tấm Panel cách nhiệt
Cấu tạo và tính năng của tấm Panel cách nhiệt

Cấu tạo

Tấm panel cách nhiệt có cấu tạo: Gồm lõi mốp EPS là một dạng kết cấu hạt nhựa khép kín chứa các nguyên tử cacbon và hydro, trọng lượng nhẹ.

Gồm các đặc tính sau: cách âm, cách nhiệt, chống sock, chống ẩm, chống mốc, chống mốc, chịu nhiệt chịu nén cao.

Thông số

– Độ dày tấm panel: khoảng 50-100 mm

–Có chiều rộng: khoảng 1000 mm

– Chiều dài có thể điều chỉnh theo ý khách hàng.

-Các tiêu chuẩn về chiều dài và độ dầy / mỏng của panel được sản xuất theo thiết kế riêng của từng công trình, dự án.

– Tỷ trọng tiêu chuẩn mỗi tấm panel  : từ 20-24 kg/m3

– Hệ số truyền nhiệt ổn định tấm panel  : λ = 0,035 KCal/m.h.oC

– Lực kéo nén tấm panel: P = 3,5 kg/cm2

– Lực chịu uốn tấm panel : P = 6,68 kg/cm2

– Hệ số hấp thụ của tấm panel : μ  = 710 μg/m2.s

Cách sử dụng tấm Panel cách nhiệt lắp đặt kho lạnh – Công ty C&T Việt Nam

Để sử dụng đúng cách tấm panel cách nhiệt vào trong lắp đặt kho lạnh. Công ty C&T Việt Nam chuyên lắp đặt kho lạnh sẽ hướng dẫn cho khách hàng tham khảo:

Cách sử dụng tấm Panel cách nhiệt
Cách sử dụng tấm Panel cách nhiệt

Bước 1: Các tấm cách nhiệt panel sẽ được liên kết với nhau bằng Camlock được gắn sẵn trong tấm cách nhiệt nên ghép rất nhanh vừa sát và chắc chắn.

Bước 2: Tấm cách nhiệt panel trần được gối lên các tấm cách nhiệt tường panel đối diện nhau. Nếu kích thước kho quá lớn cần có khung treo đỡ tấm cách nhiệt. Nếu không tấm cách nhiệt sẽ bị võng, giúp an toàn cho kho lạnh.

Bước 3: Sau khi lắp đặt xong các khe hở giữa các tấm cách nhiệt panel được làm kín bằng cách phun Silicon.Vì có sự biến động về nhiệt độ nên áp suất trong kho luôn thay đổi. Để cân bằng áp suất bên trong và bên ngoài kho thì cần  gắn thêm trên vách tấm cách nhiệt các van thông áp. Khi không có van thông áp thì áp suất trong kho thay đổi sẽ rất khó khăn. Khi mở cửa hoặc khi áp suất lớn thì cửa tự động mở ra.

Khi cần giảm tổn thất nhiệt khi mở cửa thì phải lắp 1 quạt chắn gió ngay tại cửa ra vào. Mặt khác do thời gian xuất nhập hàng thường dài , chúng ta thường làm 1 cửa  nhỏ kích thước khoảng 600 mm x 600 mm . Để sử dụng và bảo quản tấm panel cách nhiệt đúng cách. Công ty C&T Việt Nam sẽ cử người lắp đặt kho lạnh tận nơi cho khách hàng. Liên hệ Hot line để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Chú ý: không ra và vào hàng ở cửa lớn vì như vậy sẽ tổn thất nhiệt nhiều.

Mua tấm panel cách nhiệt tại công ty C&T Việt Nam cam kết rẻ nhất thị trường

Với nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp tấm panel cách nhiệt – Thiết bị lắp đặt kho lạnh giá rẻ. Công ty C&T Việt Nam cam kết về chất lượng của tấm panel đạt tiêu chuẩn để lắp đặt kho lạnh uy tín. Khách hàng có thể tham khảo giá tại các cơ sở cung cấp tấm panel khác, để đưa ra nhận xét và lựa chọn chính xác. Nếu bạn có nhu cầu mua tấm panel cách nhiệt giá rẻ, chính hãng tại xưởng, hãy liên hệ Hotline: 0983339889  để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất Toàn quốc.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*